Cuốn sách Nóng Giận Là Bản Năng, Kiềm Chế Là Bản Lĩnh là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Nóng Giận Là Bản Năng, Kiềm Chế Là Bản Lĩnh phiên bản PDF. Hướng dẫn tải sách PDF ở dưới.

Mã sản phẩm ✅ 6066691581
Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
Tác giả Buster Benson
Người Dịch Huy Nguyễn
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Lao Động
Năm Xuất Bản 2021
Trọng lượng (gr) 350
Kích Thước Bao Bì 20 x 13 cm
Số trang 336
Hình thức Bìa Mềm

Tải Nóng Giận Là Bản Năng, Kiềm Chế Là Bản Lĩnh PDF

Nóng Giận Là Bản Năng, Kiềm Chế Là Bản Lĩnh

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Nóng Giận Là Bản Năng, Kiềm Chế Là Bản Lĩnh

–  Trong chương 1: Bạn sẽ tìm hiểu về lý do nỗi lo âu xuất hiện trong tâm trí bạn và cách chúng trở thành chỉ dẫn cho những niềm tin cá nhân cũng như các kỳ vọng quan trọng nhất đối với bạn.

–  Chương 2: Bạn sẽ học được cách phân biệt các giọng nói bên trong tác động đến cách tiếp cận sự bất đồng của bạn.

– Chương 3: Bạn sẽ tìm hiểu cách những thiên kiến nhận thức khiến những bất đồng của chúng ta trở nên phức tạp hơn và dẫn đến những tình huống trong đó bạn không thể đưa ra những quyết định hoàn toàn công bằng và học hỏi những gì chúng ta có thể làm để giảm thiểu thiệt hại đến từ sự thiên kiến trong những tình huống đó.

– Chương 4: Bạn sẽ tìm hiểu về phương pháp phát hiện sự phỏng đoán, những đặc trưng và những sự đơn giản hóa đang ngụy trang như những lựa chọn thông minh.

– Chương 5: Bạn sẽ tìm hiểu sức mạnh của những câu hỏi dẫn tới những câu trả lời bất ngờ.

– Chương 6: Bạn sẽ biết được lí do tại sao chúng ta lại cần những người bất đồng ý kiến trong nhóm.

– Sang chương 7: Bạn sẽ được tìm hiểu về việc không gian vật lý và môi trường tồn tại sự bất đồng có tác động thế nào tới kết quả của những bất đồng đó.

Kết Luận

Và cuối cùng, trong chương 8: Chúng ta sẽ khám phá về chủ đề những ý tưởng nguy hiểm. Bạn sẽ biết tại sao việc cân nhắc những bất đồng về các chủ đề mà một số người cho rằng sẽ rất nguy hiểm đến nỗi không dám thảo luận lại vô cùng quan trọng.

Cuốn sách này chính là một lời mời phiêu lưu, một trách nhiệm mới mà chúng ta cần phải thực hiện để đáp ứng những thách thức mới của thời đại ngày nay. Vì vậy, hãy đọc, suy ngẫm và thực hành để cùng nhau tạo nên một thế giới đáng sống.

 

TOP Sách hay tháng Nóng Giận Là Bản Năng, Kiềm Chế Là Bản Lĩnh PDF【TẢI SÁCH】 T06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *