”Tô bình yên – Vẽ hạnh phúc” của Kulzsc là một gợi ý cho những ngày như vậy. Khác với những cuốn sách chỉ để đọc, nó là sự kết hợp mới lạ đầy thú vị giữa thể loại sách tản văn và sách tô màu.

Sách Tô Bình Yên Vẽ Tranh Hạnh Phúc PDF

Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. Sách giúp con người hoàn thiện bản thân mình hơn. Sách giúp con người tìm ra ước mơ, hoài bão hướng đi của cuộc đời- Sách mang tính giáo dục cao. Sách mang đến cho con người nhiều cảm xúc, vui, buồn hạnh phúc,… giúp họ thư giãn, thanh lọc tâm hồn. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download Sách phía dưới.

Sách Tô Bình Yên Vẽ Tranh Hạnh Phúc PDF – Tải Miễn Phí

TẢI SÁCH PDF NGAY

Nội dung cuốn Sách

Lật mở 96 trang sách là vô vàn những điều nhỏ bé lan tỏa nguồn năng lượng tích cực. Những bức tranh đơn giản, gần gũi với chủ đề xoay quanh những điều bình yên trong cuộc sống: Đọc sách, đi dạo, dọn dẹp nhà cửa, trồng cây, ăn cơm mẹ nấu, nghe một bản nhạc hay, và nghĩ về nụ cười của một ai đó…

Những câu thơ, những lời thủ thỉ tâm tình của Kulzsc biến cuốn sách trở nên có hồn hẳn, như một người bạn sẵn sàng lắng nghe tôi tâm sự mà không phàn nàn.

Kết Luận

”Tô bình yên – Vẽ hạnh phúc” là một đầu sách đáng để ta lựa chọn, nhất là những người thường xuyên căng thẳng hay chán chường. Ta chọn nó để tìm nguồn năng lượng tích cực, để tìm người lắng nghe những cảm xúc, tâm sự của bản thân. Hay đơn giản chỉ vì Sài Gòn mưa quá, nên tô sách cho đỡ chán chường thôi!

TOP Sách hay tháng 【TẢI SÁCH】Tô Bình Yên Vẽ Tranh Hạnh Phúc PDF T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *