Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Trên Đồi Đất Đỏ PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Trên Đồi Đất Đỏ phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Trên Đồi Đất Đỏ online. Hướng dẫn cách download sách Trên Đồi Đất Đỏ PDF phía bên dưới.

Tải Trên Đồi Đất Đỏ PDF

Trên Đồi Đất Đỏ

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Trên Đồi Đất Đỏ

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 9786042147415
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Kim Đồng
✅ Tác giả ✅ Nguyễn Trí
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Kim Đồng
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2019
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 140
✅ Kích thước ✅ 13 x 19
✅ Số trang ✅ 134
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Trên Đồi Đất Đỏ

“Tôi kiếm sống với mây tre lá ở Đồi Đất Đỏ gần năm năm. Khu rừng nầy giáp ranh với rừng cấm Cát Tiên hiện nay. Cô bé tên Linh trong truyện là con gái lớn của tôi. Năm ấy túng cùng quá tôi phải đưa vợ và con vào rừng kiếm sống.

Đêm nào thức giấc tôi vẫn day dứt nhớ về những ngày tháng ấy, và cây sốt rét rừng suýt lấy mạng con gái tôi. Không trải ra lòng tôi không yên mà ngủ được…

Thực là vậy.”

Thông Tin Cuốn Sách Trên Đồi Đất Đỏ

Tải Sách Trên Đồi Đất Đỏ  PDF
Đọc Sách Trên Đồi Đất Đỏ Online
Đánh Giá Sách Trên Đồi Đất Đỏ
Giá Sách Trên Đồi Đất Đỏ

TOP Sách hay tháng Trên Đồi Đất Đỏ PDF – Đọc Online T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *