Cuốn sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung (Tái Bản 2019) là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung (Tái Bản 2019) mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung (Tái Bản 2019) phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung (Tái Bản 2019) PDF phía dưới.

Tải Sức Mạnh Của Sự Tập Trung (Tái Bản 2019) PDF

Sức Mạnh Của Sự Tập Trung (Tái Bản 2019)

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung (Tái Bản 2019)

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 8935246926987
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Alphabooks
✅ Tác giả ✅ Daniel Goleman
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Hồng Đức
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2019
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 570
✅ Kích thước ✅ 14 x 21
✅ Số trang ✅ 542
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Sức Mạnh Của Sự Tập Trung (Tái Bản 2019)

Bạn không cần phải có tài năng thiên bẩm để thành công, bởi người tài năng nhất trong số những người tài năng là người biết tập trung, ai cũng có khoảng thời gian 24h mỗi ngày, nhưng thời gian không hề quý giá mà thứ quý giá phải là sức mạnh của thời gian. Nếu tập trung 20% thời gian sẽ tạo ra ít nhất 80% kết quả. Nếu như bạn tập trung 100% thì kết quả sẽ không tưởng như thế nào?

Tập trung là chìa khóa của mọi thành công trong cuộc sống

Làm thế nào để có thể sắp xếp được mọi việc hợp lí, khoa học, phù hợp để có thể thành đạt và hạnh phúc trong cuộc sống, thành công và thỏa mãn trong sự nghiệp, để có thể giải phóng năng lượng một cách tối đa, để có thể cân bằng được cuộc sống, để có thời gian thư giãn và thời gian cho người thân thiết và thời gian cho chúng ta? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong cuốn sách Sức mạnh của sự tập trung.

Trong cuốn sách này, tác giả tập trung nghiên cứu sự chú ý vào bộ ba yếu tố: tập trung bên trong, tập trung vào người khác và tập trung vào các yếu tố bên ngoài. Dựa trên sự nghiên cứu từ các lĩnh vực đa dạng như thể thao cạnh tranh, giáo dục, nghệ thuật và kinh doanh, ông chỉ ra lý do tại sao những người thành đạt cao cần cả 3 loại tập trung trên. Sự tập trung giúp họ phục hồi cơ thể, kết nối cảm xúc tích cực, giúp họ cải thiện thói quen, thêm các kỹ năng mới và duy trì những điều mà người khác không làm được.

Bạn học được gì từ cuốn sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung

Những kỹ năng về tự nhận thức được bản thân – chìa khóa để hiểu được chính mình

Cách tập luyện khả năng tập trung cao độ

Các cách để hình thành thói quen tập trung cho nhà lãnh đạo

Sự tập trung cũng giống như cơ bắp: dùng một cách thiếu hợp lý, nó sẽ bị teo dần; tập luyện chăm chỉ, nó sẽ phát triển. Trong thời đại với vô vàn yếu tố không ngừng gây sao lãng, hơn bao giờ hết chúng ta cần phải học cách rèn luyện khả năng tập trung nếu ta muốn sống hạnh phúc, chứ chưa nói đến sự thành công trong thế giới phức tạp này.

Lấy lại sự tập trung của chính mình không chỉ giúp chúng ta làm việc và học tập với một hiệu suất ấn tượng, mà còn giúp chúng ta có mặt ở thực tại, kết nối chất lượng hơn với những người quan trọng trong cuộc đời mình. Và đó là điều mà tất cả chúng ta đều muốn làm – vậy thì hãy bắt đầu luyện tập, ngay từ hôm nay với cuốn sách này bạn nhé.

Thông Tin Cuốn Sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung (Tái Bản 2019)

Tải Sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung (Tái Bản 2019)  PDF
Đọc Sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung (Tái Bản 2019) Online
Đánh Giá Sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung (Tái Bản 2019)
Giá Sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung (Tái Bản 2019)

TOP Sách hay tháng Sức Mạnh Của Sự Tập Trung (Tái Bản 2019) PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *