Cuốn sách Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại PDF phía dưới.

Tải Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại PDF

Tư Duy Để Thắng - Dám Thất Bại

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 4974145417
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhà Xuất Bản Trẻ
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Trẻ
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2011
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 200
✅ Kích thước ✅ 13 x 21
✅ Số trang ✅ 202
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm
Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại

Chúng ta thường nghe cũng như đọc nhiều về gương thành công, về những vĩ nhân. Chúng ta thường không thích nói về thất bại, như thể chúng ta đã được “lập trình” để tránh thất bại… Lẽ nào “thất bại” chẳng có chút giá trị nào sao? Quyển sách này đề cập đến một mặt khác của câu chuyện thành công. Đó là một phương diện chúng ta cần thật sự học hỏi. Đối với những ai đã từng cố gắng và từng thất bại, quyển sách này đứng về phía bạn. Dám thất bại, bạn sẽ dễ dàng thành công sau này…

Billi Lim là nhà sáng lập của IHK (Viện Hardknocks – Institute of Hardknocks) và chương trình hội thảo nổi tiếng “Sinh ra để tự do” (“Born to be free”) có tầm ảnh hưởng khá lớn ở khu vực châu Á.

Quyển sách và chương trình hội thảo Dám thất bại (Dare to Fail ™) của ông được biết đến rất rộng rãi. Hiện nay Dám thất bại đã được dịch ra hơn 10 thứ tiếng và có mặt tại rất nhiều quốc gia. Tham vọng của tác giả là tổ chức dịch cuốn sách ra 22 ngôn ngữ để cả thế giới đều tiếp cận được với nó.

Thông Tin Cuốn Sách Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại

Tải Sách Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại  PDF
Đọc Sách Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại Online
Đánh Giá Sách Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại
Giá Sách Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại

TOP Sách hay tháng Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại PDF – Đọc Online T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *