Cuốn sách “Ghi Chép Pháp Y – Những Cái Chết Bí Ẩn” là một tác phẩm chất lượng, được viết bởi bác sĩ pháp y Lưu Hiểu Huy với 15 năm kinh nghiệm và từng mổ xẻ hơn 800 tử thi. Từ những vụ án có thật được tổng hợp trong cuốn sách, chúng ta được đưa vào hiện trường của những vụ án man rợ.

Sách Ghi Chép Pháp Y Những Cái Chết Bí Ẩn PDF

Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. Sách giúp con người hoàn thiện bản thân mình hơn. Sách giúp con người tìm ra ước mơ, hoài bão hướng đi của cuộc đời- Sách mang tính giáo dục cao. Sách mang đến cho con người nhiều cảm xúc, vui, buồn hạnh phúc,… giúp họ thư giãn, thanh lọc tâm hồn. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download Sách phía dưới.

Sách Ghi Chép Pháp Y Những Cái Chết Bí Ẩn PDF – Tải Miễn Phí

TẢI SÁCH PDF NGAY

Nội dung cuốn Sách

Không chỉ thuật lại những vụ án và các phương pháp pháp y, cuốn sách còn chứa đựng cảm xúc của tác giả đối với nghề nghiệp và sự méo mó của bản chất con người. Chẳng hạn, một đứa trẻ bệnh nặng phải đau đớn đến thế nào khi bị người nhà đem ra làm công cụ để đòi bồi thường? Cuốn sách sẽ phơi bày những góc khuất của xã hội, những hành vi thủ ác, sự biến chất và mất nhân tính của một bộ phận con người trong xã hội.
Nếu bạn tò mò muốn biết cách đánh giá tuổi của người chết dựa trên mức độ mòn răng? Hay cách dùng một con giòi từ người chết để suy ra thời điểm chính xác của vụ án giết người?Hy vọng cuốn sách này sẽ cho bạn trải nghiệm khó quên về nghề pháp y.

KẾT LUẬN

Cuốn sách sẽ phơi bày những góc khuất của xã hội, những hành vi thủ ác. Sự biến chất và mất nhân tính của một bộ phận con người trong xã hội. Nếu bạn tò mò muốn biết cách đánh giá tuổi của người chết dựa trên mức độ mòn răng? Hay cách dùng một con giòi từ người chết để suy ra thời điểm chính xác của vụ án giết người?

TOP Sách hay tháng Ghi Chép Pháp Y Những Cái Chết Bí Ẩn PDF【Download】 T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *