Cuốn sách Tâm Lý Học Tính Cách là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tâm Lý Học Tính Cách mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Tâm Lý Học Tính Cách phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Tâm Lý Học Tính Cách PDF phía dưới.

Mã sản phẩm 6186549441
Công ty phát hành AZ Việt Nam
Tác giả Trâu Hoành Minh
Người Dịch Phi Tường
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam
Năm Xuất Bản 2021
Trọng lượng (gr) 350
Kích Thước  20.5 x 14.5 cm
Số trang 312
Hình thức Bìa Mềm

Tải Tâm Lý Học Tính Cách PDF

Tâm Lý Học Tính Cách

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Tâm Lý Học Tính Cách

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm 6186549441
Công ty phát hành AZ Việt Nam
Tác giả Trâu Hoành Minh
Người Dịch Phi Tường
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam
Năm Xuất Bản 2021
Trọng lượng (gr) 350
Kích Thước  20.5 x 14.5 cm
Số trang 312
Hình thức Bìa Mềm

Tâm Lý Học Tính Cách

Nối tiếp cuốn sách Best seller Tâm lý học hành vi, lần này Tủ sách Kiến thức về kỹ năng sống của Mintbooks xin giới thiệu tới bạn đọc cuốn bí kíp gây sốt Tâm lý học tính cách – tác phẩm được hàng triệu bạn trẻ Trung Quốc tìm đọc.

Với 312 trang sách, bạn sẽ khám phá ngay:

Nhập môn chín kiểu hình tính cách

Giúp phán đoán kiểu hình tính cách của chính mình

Nhìn thấu bản thân trong công việc, tình yêu và các mối quan hệ xã hội.

Trên thế giới này, có ai không quan tâm tới tính cách của mình? Chúng ta luôn muốn biết về tính cách của mình càng nhiều càng tốt.

Chắp bút bởi chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý học – tiến sĩ Trâu Hoàng Minh, cuốn sách sẽ giới thiệu tới bạn đọc những tri thức và kĩ năng cần thiết trong việc phân tích tính cách con người.

“Tâm lý học tính cách” lấy “chín kiểu hình tính cách” làm trọng tâm, với nền tảng là những lý luận của tâm lý học tính cách và tâm lý học chiều sâu , giới thiệu đến bạn đọc một cách chi tiết về đặc trưng và phương pháp cải thiện khuyết điểm dành cho chín kiểu hình tính cách của con người.

Với ngôn từ dễ hiểu, ví dụ sinh động cùng nội dung chi tiết mang tính xác thực cao, tôi tin rằng cuốn sách này không chỉ giúp bạn đọc nhận thức được kiểu hình tính cách của bản thân, mà quan trọng hơn là giúp các bạn phát huy sở trường, đồng thời khắc phục khiếm khuyết của chính mình.

Có thể nói, cuốn sách này cung cấp cho độc giả công cụ hữu ích để tự hoàn thiện tính cách. Qua đây, tác giả hy vọng mỗi người đều may mắn mở được cánh cửa lớn hướng về cuộc sống hạnh phúc cá nhân.

Thông Tin Cuốn Sách Tâm Lý Học Tính Cách

Tải Sách Tâm Lý Học Tính Cách  PDF
Đọc Sách Tâm Lý Học Tính Cách Online
Đánh Giá Sách Tâm Lý Học Tính Cách
Giá Sách Tâm Lý Học Tính Cách

TOP Sách hay tháng Tâm Lý Học Tính Cách PDF – Đọc Online T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *