Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Toán Học, Tương Tư & Trái Tim Tan Vỡ PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Toán Học, Tương Tư & Trái Tim Tan Vỡ phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Toán Học, Tương Tư & Trái Tim Tan Vỡ online. Hướng dẫn cách download sách Toán Học, Tương Tư & Trái Tim Tan Vỡ PDF phía bên dưới.

Tải Toán Học, Tương Tư & Trái Tim Tan Vỡ PDF

Toán Học, Tương Tư & Trái Tim Tan Vỡ

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Toán Học, Tương Tư & Trái Tim Tan Vỡ

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 8934974090342
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhà Xuất Bản Trẻ
✅ Tác giả ✅ Zig Zig Lar
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Trẻ
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2009
✅ Kích thước ✅ 12 x 20
✅ Số trang ✅ 184
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Toán Học, Tương Tư & Trái Tim Tan Vỡ

Toán Học, Tương Tư & Trái Tim Tan Vỡ là bộ truyện của hai tác giả người Đức Irene Zimmermann và Hans-Gunther Zimmermann nhà xuất bản Trẻ giới thiệu đến bạn đọc trong cả nước. Một cuốn sách thú vị viết về những câu chuyện ẩm ương, những xúc cảm đầu đời của lứa tuổi ô mai trong sáng.

Câu chuyện xoay quanh những rắc rối của cô bé Henri khi quyết định làm quen với một anh chàng bí ẩn tình cờ gặp trên xe điện. Từ vị trí là một cây toán trong lớp Henri đã cố tình làm cho mình bị điểm kém để được học phụ đạo với con trai cô giáo dạy toán – người mà Henri đinh ninh đó chính là chàng trai bí ẩn kia. Những rắc rối và tình huống bi hài đã diễn ra, cuối cùng Henri cũng đạt được mong muốn của mình đồng thời giải quyết êm đẹp những mối quan hệ khác trong gia đình và nhà trường.

Toán Học, Tương Tư & Trái Tim Tan Vỡ có tên tiếng gốc là Mathe, Stress und Liebeskummer được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2000 tại Đức. Truyện là cuốn sách thành công nhất nằm trong loạt truyện Hans-Gunther Zimmermann cùng vợ mình là Irenen Zimmermannn đồng sáng tác dành cho các bé gái tuổi vị thành niên. Năm 2004, Mathe, Stress und Liebeskummer đã được dịch và xuất bản với tựa đề tiếng Anh là Maths, stress and a Lovesick Heart và cũng gặt hái được rất nhiều thành công.

Lưu ý: Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Thông Tin Cuốn Sách Toán Học, Tương Tư & Trái Tim Tan Vỡ

Tải Sách Toán Học, Tương Tư & Trái Tim Tan Vỡ  PDF
Đọc Sách Toán Học, Tương Tư & Trái Tim Tan Vỡ Online
Đánh Giá Sách Toán Học, Tương Tư & Trái Tim Tan Vỡ
Giá Sách Toán Học, Tương Tư & Trái Tim Tan Vỡ

TOP Sách hay tháng Toán Học, Tương Tư & Trái Tim Tan Vỡ PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *