Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Thông Minh Hơn, Nhanh Hơn, Giỏi Hơn PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Thông Minh Hơn, Nhanh Hơn, Giỏi Hơn phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Thông Minh Hơn, Nhanh Hơn, Giỏi Hơn online. Hướng dẫn cách download sách Thông Minh Hơn, Nhanh Hơn, Giỏi Hơn PDF phía bên dưới.

Tải Thông Minh Hơn, Nhanh Hơn, Giỏi Hơn PDF

Thông Minh Hơn, Nhanh Hơn, Giỏi Hơn

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Thông Minh Hơn, Nhanh Hơn, Giỏi Hơn

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 8935251402964
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Alphabooks
✅ Tác giả ✅ Charles Duhigg
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Thế Giới
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 500
✅ Kích thước ✅ 13 x 21
✅ Số trang ✅ 496
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm
Thông Minh Hơn, Nhanh Hơn, Giỏi Hơn

Thông Minh Hơn, Nhanh Hơn, Giỏi Hơn là kết quả nhiên cứu của Charles Duhigg về cơ chế hoạt động của năng suất và nỗ lực để tìm hiểu lý do vì sao một số cá nhân và doanh nghiệp lại đạt được năng suất cao hơn những cá nhân và doanh nghiệp khác rất nhiều. Tác giả chia cuốn sách ra thành tám chương, mỗi chương khám phá một ý tưởng có ảnh hưởng khác nhau đến việc thúc đẩy năng suất.

Qua cuốn sách này, tác giả cũng chỉ cho bạn thấy làm thế nào để đưa ra những lựa chọn có thể tiếp thêm nhiên liệu cho năng suất làm việc. Đây thực sự là một cuốn cẩm nang về những chiến thuật và những cơ hội làm thay đổi cuộc sống và sự nghiệp của bạn.

Thông Tin Cuốn Sách Thông Minh Hơn, Nhanh Hơn, Giỏi Hơn

Tải Sách Thông Minh Hơn, Nhanh Hơn, Giỏi Hơn  PDF
Đọc Sách Thông Minh Hơn, Nhanh Hơn, Giỏi Hơn Online
Đánh Giá Sách Thông Minh Hơn, Nhanh Hơn, Giỏi Hơn
Giá Sách Thông Minh Hơn, Nhanh Hơn, Giỏi Hơn

TOP Sách hay tháng Thông Minh Hơn, Nhanh Hơn, Giỏi Hơn PDF – Đọc Online T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *