Năm đó, tại một ngôi làng xa xôi trên một ngọn núi hoang vu, người ta đón Tết trong sự kinh hãi tột độ, hoài nghi đau đáu và giận dữ khôn cùng trước sự ập tới của những bi kich tàn khốc. Ngôi làng ấy vốn dĩ không có tên, nhưng những người nơi đây mặc định chốn này là địa ngục. Dân trong làng không ai dám tự ý băng rừng thoát khỏi làng, càng không biết thế giới bên ngoài rộng lớn như thế nào.

Sách Tết Ở Làng Địa Ngục PDF

Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download Sách phía dưới.

Sách Tết Ở Làng Địa Ngục – Tải PDF Miễn Phí

TẢI SÁCH PDF NGAY

Nội dung Sách Tết Ở Làng Địa Ngục – Tải Miễn Phí

Đầy những oan hồn bóng quế vất vưởng, bầy đom đóm câu hồn, bầy cá chép thành tinh rỉa thịt người, những con thuyền chở vong, tưởng chừng như chỉ cần đi loạng quạng một cái là gặp ma như chơi, những cái chết đẫm máu, rồi vô số kỳ thuật, vu thuật thần bí cái này chứng tỏ tác giả đã nghiên cứu rất kỹ trước khi viết truyện.
Làng Địa Ngục hiện lên với bức màn u ám giăng mắc từ đầu đến cuối, mức độ kinh dị cứ thế tăng dần. Bọn họ cứ thế sống trong nơm nớp lo sợ ngày nào đó hậu nhân của đoàn người giàu có kia sẽ kéo tới báo thù. Thế nhưng dù họ có chuẩn bị kỹ đến đâu cũng không thể tránh được quả báo. Chỉ vì một trận cướp bóc đẫm máu, con cháu họ đã phải hứng chịu một âm mưu báo thù trùng trùng lớp lớp không chút sơ hở. Khi từng người chết dần, nằm giữa vũng máu tươi, dân làng cũng bắt đầu không còn tỉnh táo, họ đã hiện ra phần con mà họ vốn đã giấu kín suốt bao năm.

Tình tiết truyện dồn dập, căng thẳng tăng dần từ đầu tới cuối

Ông Thập trưởng làng gần như không có lấy một ngày nào được yên, làng ông hết người này đến người kia xảy ra chuyện. Mà công nhận trong Tết Ở Làng Địa Ngục lắm ma thật, vài người ra đi xong ở mấy chương trước. Là ngay sau đó thành ma luôn. Trong truyện mình thích cô Chiêm, cháu gái cụ Khảm, người cao tuổi nhất trong làng. Cô tính tình hiền hậu, nhưng điềm tĩnh, biết phân biệt rõ phải trái, nhân hậu, thông minh và có khả năng nhìn thấy ma. Chiêm là người thứ hai sau ạnh trai tên Đức là những thanh niên còn chưa hóa điên trong làng Địa Ngục.

TOP Sách hay tháng Tết Ở Làng Địa Ngục – Tải Sách PDF Miễn Phí T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *