Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết sẽ mang đến những kiến thức liên quan đến “cái chết” thông qua những câu hỏi “kỳ lạ”, chẳng hạn: Xác ch.ết có mùi như thế nào? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi chết trong không gian?….Tất cả sẽ được tổng hợp, giải đáp bởi tác giả Caitlin – một chuyên gia, diễn giả về cái chết của đài NPR và nổi tiếng nhiều nơi trên thế giới.

Sách Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết PDF

Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. Sách giúp con người hoàn thiện bản thân mình hơn. Sách giúp con người tìm ra ước mơ, hoài bão hướng đi của cuộc đời- Sách mang tính giáo dục cao. Sách mang đến cho con người nhiều cảm xúc, vui, buồn hạnh phúc,… giúp họ thư giãn, thanh lọc tâm hồn. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download Sách phía dưới.

Sách Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết PDF – Tải Miễn Phí

TẢI SÁCH PDF NGAY

Nội dung cuốn Sách

Kết luận từ cuốn Sách

Cuốn sách này không thể khiến cái chết trở thành một trải nghiệm vui vẻ, nhưng nó sẽ giúp việc hiểu thêm về cái chết trở nên thú vị hơn. Bạn có thể biết cách bảo quản cơ thể mình trong hổ phách giống như côn trùng thời tiền sử? Hoặc sau khi chết, miếng pizza vừa mới ăn liệu có được tiêu hoá hay không? Thậm chí, cái chết chính là tổng hòa của khoa học, lịch sử, nghệ thuật, văn học, là cầu nối của tất cả các nền văn hóa, từ việc trình bày các thí nghiệm khoa học từ thời cổ đại, cho đến trình bày nghệ thuật ướp xác đỉnh cao của người Ai Cập xưa hay cách tổ chức đám tang của người Viking.

TOP Sách hay tháng Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết PDF T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *