Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui online. Hướng dẫn cách download sách Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui PDF phía bên dưới.

Mã sản phẩm ✅ 5074123336
Công ty phát hành Cty Văn Hóa Văn Lang
Tác giả Kayla Buell
Người Dịch Thu Mai
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Thanh Hóa
Năm Xuất Bản  2021
Trọng lượng (gr) 150
Kích Thước 21 x 13.5 cm
Số trang 144
Hình thức Bìa Mềm

Tải Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui PDF

Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm ✅ 5074123336
Công ty phát hành Cty Văn Hóa Văn Lang
Tác giả Kayla Buell
Người Dịch Thu Mai
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Thanh Hóa
Năm Xuất Bản  2021
Trọng lượng (gr) 150
Kích Thước 21 x 13.5 cm
Số trang 144
Hình thức Bìa Mềm

Đặt chân vào thế giới công sở, bạn phấn khích, nôn nao, lo âu, mong chờ và choáng ngợp vì chẳng biết bản thân đang làm gì. Không bao lâu sau, bạn nhận ra rằng hầu hết những điều được học ở trường đều không thể giúp mình thành công tại công sở. Thậm chí, bạn còn không biết cách chỉnh ghế trong văn phòng sao cho đúng, huống hồ gì là tường tận thứ văn hóa công sở đa dạng, phức tạp. Cuối cùng, bạn cảm giác như thể mình đang làm việc ở một đất nước khác.

Làm sao để thực sự thành công trong công việc? Hay bằng cách nào có thể phát triển bản thân nơi công sở và trong sự nghiệp, thay vì ngồi một chỗ mơ mộng về những chuyến đi không bao giờ kết thúc, viết blog về mấy quả bơ và mơ kiếm được tiền mà không cần tìm việc làm nữa?

MỖI NGÀY ĐI LÀM LÀ MỘT NGÀY VUI trao cho bạn các tuyệt chiêu giúp sinh tồn chốn công sở, ứng phó với những người khó chịu, biết phát triển bản thân trong công việc, trở thành con người mà mình hằng mong muốn và thật sự khiến cho MỖI NGÀY ĐI LÀM LÀ MỘT NGÀY VUI.

Thông Tin Cuốn Sách Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui

Tải Sách Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui  PDF
Đọc Sách Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui Online
Đánh Giá Sách Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui
Giá Sách Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui

TOP Sách hay tháng Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui PDF – Đọc Online T06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *