Một cuốn sách triết học, bàn về đạo đức và bản chất của cuộc sống. Thông qua những lập luận, hiểu biết về bản năng sinh tồn tự nhiên của mèo, tác giả gửi gắm những bài học ý nghĩa giúp con người nhận diện, suy nghĩ lại bản chất chân thực, đơn giản của cuộc sống.

Sách Mèo Và Triết Lý Nhân Sinh

Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. Sách giúp con người hoàn thiện bản thân mình hơn. Sách giúp con người tìm ra ước mơ, hoài bão hướng đi của cuộc đời- Sách mang tính giáo dục cao. Sách mang đến cho con người nhiều cảm xúc, vui, buồn hạnh phúc,… giúp họ thư giãn, thanh lọc tâm hồn. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download Sách phía dưới.

Sách Mèo Và Triết Lý Nhân Sinh – Tải Miễn Phí

TẢI SÁCH PDF NGAY

Nội dung cuốn Sách

Đa số cuộc đời con người là sự chật vật đấu tranh tìm kiếm hạnh phúc. Đối với loài mèo, ngược lại, hạnh phúc là trạng thái mặc định khi những mối đe doạ thực tế nhăm nhe sự tồn tại tốt đẹp của chúng bị loại bỏ. Có lẽ đây là lý do chính mà nhiều người trong số chúng ta yêu loài mèo. Ngay từ khi sinh ra, chúng đã sở hữu niềm hạnh phúc mà con người thường không đạt được.

Kết luận từ cuốn Sách

Cuốn sách cho chúng ta một cái nhìn so sánh về cuộc đời của loài mèo và cuộc đời loài người, từ đó để bạn tự nhận ra bản thân đang “lầm đường lạc lối” trong những toan tính của cuộc sống và tự tìm ra con đường bước tới ánh sáng của sự “biết” và “đủ”.

Nhìn chung, Mèo và triết lý nhân sinh của tác giả John Gray là cuốn sách đáng để đọc, để khám phá. Cuốn sách vẫn làm nổi bật lên tinh thần và truyền cảm hứng cho con người cách sống giảm bớt những gánh nặng không cần thiết, điều mà những chú mèo làm rất tốt.

TOP Sách hay tháng Mèo Và Triết Lý Nhân Sinh T06/2024

This entry was posted in 1. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *