Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Lời Khuyên Thanh Niên PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Lời Khuyên Thanh Niên phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Lời Khuyên Thanh Niên online. Hướng dẫn cách download sách Lời Khuyên Thanh Niên PDF phía bên dưới.

Tải Lời Khuyên Thanh Niên PDF

Lời Khuyên Thanh Niên

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Lời Khuyên Thanh Niên

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 8935246919330
✅ Tên nhà cung cấp ✅ MCBooks
✅ Tác giả ✅ Paul Noel
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Hồng Đức
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 240
✅ Kích thước ✅ 15 x 21
✅ Số trang ✅ 219
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm
Lời Khuyên Thanh Niên

Cuốn sách mang tới những lời khuyên bổ ích cho lứa tuổi thanh niên về việc học tập, giúp các bạn giải quyết những vấn đề, những khó khăn trong tuổi đi học. Lứa tuổi thanh niên với nhiều thay đổi cả về thể chất lẫn tâm lý cộng thêm áp lực học tập luôn đè nặng làm nhiều bạn stress và mệt mỏi. Trong độ tuổi này việc học hành luôn là vấn đề được quan tâm và ưu tiên hàng đầu.

Những phiếu điểm hay sổ liên lạc luôn làm bạn phải lo lắng. Những lời rầy la, trách mắng vì điểm kém của thầy cô hay bố mẹ làm bạn cảm thấy chán chường. Bạn cố gắng học tập nhưng nhiều lúc chữ không chui được vào đầu, nghe giảng tai bên này liền chui tọt sang tai bên kia. Cơ thể bạn không còn nghe lời bạn, ngồi xuống bàn là từng khúc như muốn rã rời. Bạn học từ trường cho tới trung tâm, rồi tới gia sư tại nhà, không có thời gian để chơi những trò chơi tiêu khiển hay giải trí cho bản thân. Bạn phân vân không biết nên chọn nghề nào, chọn nghề mà bạn thích hay chọn nghề mà bố mẹ ưng ý.

Bao nhiêu vấn đề đè nặng lên vai bạn, nhiều lúc bạn muốn từ bỏ, buông xuôi tất cả. Tại sao những anh chị đi trước học tập không mấy vất vả mà vẫn đạt thành tích cao, vẫn vui vẻ với cuộc đời? Bạn muốn biết bí mật của họ không? Nếu có hãy tìm đến và xin họ những lời khuyên. Nếu bạn không từ chối, bác sĩ Paul Noel sẵn sàng giúp bạn tổng hợp những lời khuyên của những thế hệ đi trước. Và tất cả đã được ông tổng hợp vào cuốn sách “Lời khuyên thanh niên” – một cuốn sách mà mọi thanh niên đều nên có trong tủ sách học tập của mình.

Qua cuốn sách này bạn sẽ thấy tác giả rất thành thực, đứng vào địa vị một người “anh cả” nhiều kinh nghiệm, chịu suy tư mà dắt dẫn các bạn – trong năm vấn đề dưới đây:

  1. Tìm hiểu cơ thể của các bạn.
  2. Tìm hiểu đời sống tình cảm – Cách cư xử với mọi người
  3. Luyện trí óc – Cách học hành, đọc sách, tiêu khiển.
  4. Nâng cao tâm hồn.
  5. Lựa một nghề thích hợp với các bạn.

Thông Tin Cuốn Sách Lời Khuyên Thanh Niên

Tải Sách Lời Khuyên Thanh Niên  PDF
Đọc Sách Lời Khuyên Thanh Niên Online
Đánh Giá Sách Lời Khuyên Thanh Niên
Giá Sách Lời Khuyên Thanh Niên

TOP Sách hay tháng Lời Khuyên Thanh Niên PDF – Đọc Online T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *