Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Giải Mã Tính Cách Chọn Lựa Tương Lai PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Giải Mã Tính Cách Chọn Lựa Tương Lai phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Giải Mã Tính Cách Chọn Lựa Tương Lai online. Hướng dẫn cách download sách Giải Mã Tính Cách Chọn Lựa Tương Lai PDF phía bên dưới.

Mã sản phẩm ✅ 8935325010712
Tên Nhà Cung Cấp ✅ AZ Việt Nam
Tác giả ✅ Khởi Hàng
Người Dịch ✅ Lê Thanh Hằng
Nhà Xuất Bản ✅ Thế Giới
Năm Xuất Bản ✅ 2023
Ngôn Ngữ ✅ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) ✅ 350
Kích Thước Bao Bì ✅ 20.5 x 14.5 cm
Số trang ✅ 320
Hình thức ✅ Bìa Mềm

Tải Giải Mã Tính Cách Chọn Lựa Tương Lai PDF

Giải Mã Tính Cách Chọn Lựa Tương LaiGiải Mã Tính Cách Chọn Lựa Tương LaiGiải Mã Tính Cách Chọn Lựa Tương LaiGiải Mã Tính Cách Chọn Lựa Tương Lai

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Giải Mã Tính Cách Chọn Lựa Tương Lai

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm ✅ 8935325010712
Tên Nhà Cung Cấp ✅ AZ Việt Nam
Tác giả ✅ Khởi Hàng
Người Dịch ✅ Lê Thanh Hằng
Nhà Xuất Bản ✅ Thế Giới
Năm Xuất Bản ✅ 2023
Ngôn Ngữ ✅ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) ✅ 350
Kích Thước Bao Bì ✅ 20.5 x 14.5 cm
Số trang ✅ 320
Hình thức ✅ Bìa Mềm

Giải Mã Tính Cách Chọn Lựa Tương Lai

Bạn đã từng chịu những lời đánh giá chẳng mấy hay ho về tính cách của mình chưa?

Suốt ngày ở trong phòng thế thì làm được trò trống gì?

Hướng nội thế thì chắc là không dám nói chuyện với ai đâu nhỉ?

Cái tính đấy sau này không làm được gì ra hồn đâu?

Hoặc đã bao giờ bạn tự hỏi: Tại sao tôi giống họ, nhưng họ thành công hơn tôi?

Có quá nhiều những lời bình phẩm xung quanh đến mức bạn không biết mình là ai, khiến đôi khi bạn nghi ngờ chính mình. Liệu những gì bạn làm có đúng không? Liệu đâu mới là con người thật của bạn? Và làm thế nào để cải thiện những khuyết điểm của mình? Nếu đó là những câu hỏi luôn khiến bạn trở nên hoài nghi, tự ti và “không thoải mái” thì cuốn sách “Giải mã tính cách – Chọn lựa tương lai” của tác giả Khởi Hàng sẽ giúp bạn có câu trả lời để rồi dũng cảm thoát khỏi những định kiến, những bàn tay vô hình mà xã hội luôn cố gắng nhào nặn bạn lâu nay.

“Hành vi tạo nên thói quen, thói quen tạo nên tính cách, tính cách tạo nên số phận.”

Cuốn sách “Giải mã tính cách – Chọn lựa tương lai” là tập hợp những tình huống, phân tích và lời khuyên về tính cách và khí chất giúp bạn đọc vị chính mình (thấu hiểu và nhận thức thiên hướng tính cách bản thân)  và cả những người xung quanh.

Mang tới góc nhìn đa chiều từ những nghiên cứu khoa học (Gen, di truyền, nhóm máu) và tâm lý học có chiều sâu (phân tích chi tiết hành vi ngôn ngữ và phi ngôn ngữ)  – “Giải mã tính cách – Chọn lựa tương lai” vạch ra cho bạn những kiểu hình tính cách, những dạng khí chất thường có trong cuộc sống. Và nhờ đó, bạn hiểu điểm mạnh của bản thân là gì, điểm yếu của mình ra sao, khắc phục nó như thế nào.

“Giải mã tính cách – Chọn lựa tương lai” cho bạn một không gian để làm việc với chính mình. Đó sẽ là lúc những sự thật ngầm mà chưa ai nói với bạn sẽ được khai mở, đó sẽ là lúc bạn xây dựng cuộc sống và các mối quan hệ chất lượng hơn, và đó cũng là lúc bạn trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Thông Tin Cuốn Sách Giải Mã Tính Cách Chọn Lựa Tương Lai

Tải Sách Giải Mã Tính Cách Chọn Lựa Tương Lai  PDF
Đọc Sách Giải Mã Tính Cách Chọn Lựa Tương Lai Online
Đánh Giá Sách Giải Mã Tính Cách Chọn Lựa Tương Lai
Giá Sách Giải Mã Tính Cách Chọn Lựa Tương Lai

TOP Sách hay tháng Giải Mã Tính Cách Chọn Lựa Tương Lai PDF – Đọc Online T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *