Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Giai Điệu Hạnh Phúc PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Giai Điệu Hạnh Phúc phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Giai Điệu Hạnh Phúc online. Hướng dẫn cách download sách Giai Điệu Hạnh Phúc PDF phía bên dưới.

Tải Giai Điệu Hạnh Phúc PDF

Giai Điệu Hạnh Phúc

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Giai Điệu Hạnh Phúc

Thông tin chi tiết

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Văn Học

Trọng lượng:

400g

Kích thước:

19 x 13 cm

Tác giả:

Barbara Taylor Bradford

Số trang:

✅ 512

Giai Điệu Hạnh Phúc

“… Một lát sau, Paula thấy cửa buồng ngủ của họ mở và chồng bà đi ra Shane tươi cười nói với vợ:

– Mấy hôm nay bà Margaret thật quá kỳ cục!

Ông vừa cười vừa đến gần lò sưởi:

– Mọi khi bà ta có vẻ như bạo chúa, rồi bỗng bây giờ mềm như bún. Bà biến từ người hay hấp trách đến kẻ dễ dãi bình dị khiến anh thấy bà ấy rất lạ.

– Em không mấy quan tâm đến chuyện ấy.

Shane, Paula đáp, cười âu yếm với chồng:

– Em không biết chị ấy sẽ gọi em ra sao… bây giờ chúng ta rõ hết rồi. Em không quan tâm. Chị ấy giống như một thành viên trong gai đình, bố mẹ chị làm việc cho bà ngoại đến hết đời. Chị ấy giống như người xưa còn sót lại tận tuỵ với nhà ta, chị ấy cảm thấy mình như một người trong gia đình chúng ta. Và anh nên nhớ rằng, chị ấy đã lớn lên với em. Thực vậy, chị ấy chỉ lớn hơn em bốn tuổi.

Shane gật đầu thông cảm, đưa tay lấy bình trà rót cho mình một tách.

– Nhưng anh nghĩ chị ấy chắc không biết gì về việc Winston và Emily đến ăn tối. Khi anh và Winston ăn trưa tại nhà hàng Drum and Monkey, anh ấy không nói gì về chuyện họ đến ăn tối hết.

– Khi Emily và em đến làm việc ở Beck House, chị ấy cũng không nói gì với em về việc này. Nhưng hiện giờ Emily quá say mê Evan và quan trọng hơn là say sưa với tình hình của Evan… chị ấy trông ngóng các hài nhi ra đời.

– Nhưng tối nay chúng chưa ra đời, phải không?

– Ồ Shane, đừng đùa như thế, chắc anh hiểu ý em rồi. Chị ấy thích quanh quẩn bên Evan và hãy nhớ Gideon là đứa con yêu quí nhất của chị ấy.

– Em không nên để cho Toby và Nathalie nghe em nói thế.

Ông dặn, vừa uống trà và đưa tay lấy bánh qui gừng.

– Em có cảm tưởng như thế…

Paula dừng lại, nhìn chồng với vẻ ưu tư, cặp mắt màu tím bỗng hiện ra vẻ bối rối. Rồi bà ngồi dựa người ra ghế nệm dài, lắc đầu. Shane quay qua nhìn bà, hỏi:

– Như cái gì? Nói đi

– Ngày hôm kia Tessa nói một chuyện rất buồn cười. Nó nói Toby không còn chơi thân với nó nữa, nó không được tin gì của thằng đó nữa.Đấy, rắc rối thế đấy, nghe rất buồn.”

Thông Tin Cuốn Sách Giai Điệu Hạnh Phúc

Tải Sách Giai Điệu Hạnh Phúc  PDF
Đọc Sách Giai Điệu Hạnh Phúc Online
Đánh Giá Sách Giai Điệu Hạnh Phúc
Giá Sách Giai Điệu Hạnh Phúc

TOP Sách hay tháng Giai Điệu Hạnh Phúc PDF – Đọc Online T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *