Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Danh Nhân Thế Giới: Niutơn PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Danh Nhân Thế Giới: Niutơn phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Danh Nhân Thế Giới: Niutơn online. Hướng dẫn cách download sách Danh Nhân Thế Giới: Niutơn PDF phía bên dưới.

Tải Danh Nhân Thế Giới: Niutơn PDF

Danh Nhân Thế Giới: Niutơn

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Danh Nhân Thế Giới: Niutơn

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 9786042133890
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Kim Đồng
✅ Tác giả ✅ Ly Sơn Mi
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Kim Đồng
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2019
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 200
✅ Kích thước ✅ 15 x 21
✅ Số trang ✅ 159
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Danh Nhân Thế Giới: Niutơn

Chắc các bạn đã được nghe chuyện Niutơn nhìn thấy quả táo rơi xuống đất và phát hiện ra “Lực vạn vật hấp dẫn”. Niutơn còn phát hiện ra rằng mặt trăng không rơi vào trái đất như quả táo là do khoảng cách và trọng lực mà lực hấp dẫn tác động khác nhau. Vào thời điểm loài người chưa ai ra được ngoài khoảng không vũ trụ nhưng Niutơn đã phát hiện ra có một sức mạnh thần bí nào đó đã tác động vào giữa các vì sao. Và ông còn biết rằng ánh sáng cũng có nhiều màu sắc và tính chất khác nhau. Mặc dù có những phát hiện vĩ đại như vậy nhưng ông vẫn chỉ khiêm tốn khi nói: “Thế giới của khoa học rộng lớn như biển cả chứa đựng bao báu vật, tôi chỉ như đứa trẻ tìm thấy một vỏ sò trên bờ biển ấy mà thôi”. Hơn 200 năm qua những gì Niutơn dâng hiến cho khoa học mãi mãi được nhân loại trân trọng và coi ông như một ngôi sao lớn toả sáng trên bầu trời.

Câu chuyện về cuộc đời của các danh nhân nổi tiếng thế giới dưới hình thức truyện tranh sinh động giúp các em nhỏ hiểu hơn về hành trình trở thành những vĩ nhân của họ.

Thông Tin Cuốn Sách Danh Nhân Thế Giới: Niutơn

Tải Sách Danh Nhân Thế Giới: Niutơn  PDF
Đọc Sách Danh Nhân Thế Giới: Niutơn Online
Đánh Giá Sách Danh Nhân Thế Giới: Niutơn
Giá Sách Danh Nhân Thế Giới: Niutơn

TOP Sách hay tháng Danh Nhân Thế Giới: Niutơn PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *