Với tôn chỉ “chữa lành bằng lối sống”, bác sĩ Will Bulsiewicz sử dụng thực phẩm, luyện tập và các yếu tố khác để tăng cường hệ tiêu hóa, giúp mọi người chủ động kiểm soát sức khỏe của bản thân

Sách Chất Xơ Diệu Kỳ PDF

Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download Sách phía dưới.

Sách Chất Xơ Diệu Kỳ PDF – Tải Miễn Phí

TẢI SÁCH PDF NGAY

Nội dung Sách Chất Xơ Diệu Kỳ PDF – Tải Miễn Phí

DẤU HIỆU SINH TỒN THỨ 6

Chúng ta có đến tỉ tỉ bằng hữu chưa được gọi tên! Khi tốt nghiệp trường y năm 2006, đám sinh viên mới tốt nghiệp chúng tôi hầu như mù tịt về hệ vi sinh đường ruột. Thế nhưng, một phát hiện đột phá trong phòng thí nghiệm vào năm 2006 đã xoay chuyển hoàn toàn tình hình. Từ chỗ chỉ nghiên cứu trên đĩa cấy thông thường, nó cho phép chúng tôi bóc tách và mổ xẻ tầng tầng lớp lớp phức tạp của hệ khuẩn ruột.

QUYỀN NĂNG VÔ SONG CỦA HỆ VI SINH ĐƯỜNG RUỘT

Đã đến lúc cải thiện sức khỏe từ trong ra ngoài! Thứ từng bị xua khỏi cơ thể giờ trở thành tiền vệ sáng giá trong cuộc chơi sức khỏe. Vâng, lần đầu tiên trong lịch sử nhân loại chúng ta thực sự biết đủ rõ về hệ vi sinh đường ruột để hiểu nó và bắt nó phục vụ lợi ích của mình.

TOP Sách hay tháng Chất Xơ Diệu Kỳ PDF – Tải Miễn Phí Ebook T06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *