Cuốn sách Ai Sẽ Khóc Khi Bạn Lìa Xa là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Ai Sẽ Khóc Khi Bạn Lìa Xa mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Ai Sẽ Khóc Khi Bạn Lìa Xa phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Ai Sẽ Khóc Khi Bạn Lìa Xa PDF phía dưới.

Tải Ai Sẽ Khóc Khi Bạn Lìa Xa PDF

Ai Sẽ Khóc Khi Bạn Lìa Xa

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Ai Sẽ Khóc Khi Bạn Lìa Xa

Thông tin chi tiết

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà
xuất bản:

Nhà Xuất Bản Trẻ

Tác giả:

Robin Sharma

Trọng lượng:

200 (gram)

Kích thước:

16 x 23 cm

Số trang:

248

Ai Sẽ Khóc Khi Bạn Lìa Xa

Cuộc sống trôi qua thật quá nhanh. Và không có gì có làm trái tim bạn đau hơn là khi đã đi đến cuối cuộc đời và nhận ra bạn đã quên mất điều gì là quan trọng nhất – bởi bản thân bạn luôn quá bận rộn.

Ai sẽ khóc khi bạn lìa xa đã giúp hàng triệu người trên toàn cầu học lại cách tập trung vào những điều đáng giá và sống một cuộc sống giản đơn hơn với niềm vui, đam mê và mục đích. Cùng chứa đầy những cảm hứng và triết lý đã làm nên thành công trước đó của quyển The monk Who sold his Ferrari, cuốn cẩm nang này chia sẻ 101 ý tưởng mạnh mẽ để giúp bạn tạo nên thành công đích thực và ý nghĩa cuộc sống.

Thông Tin Cuốn Sách Ai Sẽ Khóc Khi Bạn Lìa Xa

Tải Sách Ai Sẽ Khóc Khi Bạn Lìa Xa  PDF
Đọc Sách Ai Sẽ Khóc Khi Bạn Lìa Xa Online
Đánh Giá Sách Ai Sẽ Khóc Khi Bạn Lìa Xa
Giá Sách Ai Sẽ Khóc Khi Bạn Lìa Xa

TOP Sách hay tháng Ai Sẽ Khóc Khi Bạn Lìa Xa PDF – Đọc Online T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *