Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Who? – J. K. Rowling PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Who? – J. K. Rowling phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Who? – J. K. Rowling online. Hướng dẫn cách download sách Who? – J. K. Rowling PDF phía bên dưới.

Mã sản phẩm ✅ 5244820997
✅ Tên Nhà Cung Cấp ✅ Nhà Xuất Bản Kim Đồng
✅ Tác giả ✅ Kim Seungryeol, ChungBe Studios
✅ Người Dịch ✅ Nguyễn Thị Thắm
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Kim Đồng
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2020
✅ Trọng lượng (gr) ✅ 200
✅ Kích Thước Bao Bì ✅ 14.5 x 20.5
✅ Số trang ✅ 180
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Tải Who? – J. K. Rowling PDF

Who? - J. K. Rowling

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Who? – J. K. Rowling

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm ✅ 5244820997
✅ Tên Nhà Cung Cấp ✅ Nhà Xuất Bản Kim Đồng
✅ Tác giả ✅ Kim Seungryeol, ChungBe Studios
✅ Người Dịch ✅ Nguyễn Thị Thắm
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Kim Đồng
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2020
✅ Trọng lượng (gr) ✅ 200
✅ Kích Thước Bao Bì ✅ 14.5 x 20.5
✅ Số trang ✅ 180
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Những câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại các danh nhân sẽ đem đến cho các em những ước mơ và hoài bão cao đẹp!

Từ thời tiểu học, J.K. Rowling đã thích viết lách và ước mơ trở thành tiểu thuyết gia. Một lần, trong khi chờ đoàn tàu dừng bánh do gặp sự cố, J.K. Rowling đắm mình vào thế giới tưởng tượng và tạo nên chú bé Harry Potter và ngôi trường pháp thuật Hogwarts nổi tiếng được độc giả trên khắp thế giới vô cùng yêu thích.

“Chúng ta không cần phép thuật để thay đổi thế giới này. Quyền năng đã nằm sẵn trong con người chúng ta rồi.” – J.K. Rowling

Bộ truyện tranh “Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới” bao gồm các chính trị gia, nhà ngoại giao, doanh nhân, hoạ sĩ, diễn viên, chuyên gia môi trường… sẽ giúp các bạn khám phá thêm những gương mặt rất đáng ngưỡng mộ. Đây là bộ truyện diễn tả vô cùng sinh động và chân thực về cuộc đời của các danh nhân từ thời niên thiếu cho tới khi họ đạt được những thành công rực rỡ trong sự nghiệp, góp phần làm thay đổi thế giới, như: Charles Darwin, Winston Churchill, Stephen Hawking, Bill Gates, Steve Jobs,… Chắc chắn các bạn sẽ rất thán phục bởi không phải ngay từ khi sinh ra, tất cả các vị danh nhân đã có những điều kiện về vật chất và tinh thần để dễ dàng đạt được thành tựu đáng tự hào mà cho đến nay cả thế giới vẫn mãi ngợi ca.

 

Thông Tin Cuốn Sách Who? – J. K. Rowling

Tải Sách Who? – J. K. Rowling  PDF
Đọc Sách Who? – J. K. Rowling Online
Đánh Giá Sách Who? – J. K. Rowling
Giá Sách Who? – J. K. Rowling

TOP Sách hay tháng Who? – J. K. Rowling PDF – Đọc Online T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *