Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Vượt Lên Những Con Đường Kinh Doanh PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Vượt Lên Những Con Đường Kinh Doanh phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Vượt Lên Những Con Đường Kinh Doanh online. Hướng dẫn cách download sách Vượt Lên Những Con Đường Kinh Doanh PDF phía bên dưới.

Mã sản phẩm 9786043387087
Tên Nhà Cung Cấp BIZbooks
Tác giả Phan Minh Thông
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Năm Xuất Bản 2022
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 300
Kích Thước Bao Bì 20 x 13 cm
Số trang 204
Hình thức Bìa Mềm

Tải Vượt Lên Những Con Đường Kinh Doanh PDF

Vượt Lên Những Con Đường Kinh Doanh

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Vượt Lên Những Con Đường Kinh Doanh

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm 9786043387087
Tên Nhà Cung Cấp BIZbooks
Tác giả Phan Minh Thông
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Năm Xuất Bản 2022
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 300
Kích Thước Bao Bì 20 x 13 cm
Số trang 204
Hình thức Bìa Mềm

Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh

VƯỢT LÊN, NHỮNG CON ĐƯỜNG KINH DOANH bao gồm gần 30 câu chuyện ngắn, bài viết trong 4 năm, xuyên suốt thời Covid. Những câu chuyện kinh doanh, nghệ thuật, những nền văn hóa khác biệt, nhũng thân phận khác biệt mà tác giả được trải nghiệm hay được chứng kiến. Nhiều câu chuyện thành công, và cũng có nhiều câu chuyện thất bại. Nhiều câu chuyện tử tế và cũng nhiều chuyện tráo trở lừa dối. 

Bạn đọc sẽ có cơ hội chia sẻ trải nghiệm cùng với tác giả cuốn sách những kinh nghiệm rất đời, rất có giá trị ở đâu đó tại New York, Chicago hay Hamburg cũng như ở HCM hay Bình Dương Việt nam. Thành công có giá trị của thành công, nhưng thất bại cũng có giá của thất bại. Ở khía cạnh nào đó, nếu chúng ta vượt lên thì thành công và thất bại đều có vẻ đẹp như nhau. Thất bại lớn cho chúng ta trải nghiệm những khoảnh khắc tận cùng của khó khăn đau khổ. Không ai muốn thất bại, nhưng nếu chúng ta gặp gian khó, thất bại, khi vượt được lên nó cũng có nhiều vẻ đẹp trân trọng cuộc sống, mà khi thành công chúng ta không có được. Hy vọng cuốn truyện này có cơ hội đến được với các bạn yêu sách, thích đọc sách và thích trải nghiệm những thành công, thất bại, thích đọc về các thân phận con người.  

Nội dung tổng quát: Tổng hợp những mẩu chuyện, ghi chép của tác giả về đời sống kinh doanh trong thời kỳ Covid; những trải nghiệm, thành công, thất bại và vượt qua khó khăn của tác giả

Thông Tin Cuốn Sách Vượt Lên Những Con Đường Kinh Doanh

Tải Sách Vượt Lên Những Con Đường Kinh Doanh  PDF
Đọc Sách Vượt Lên Những Con Đường Kinh Doanh Online
Đánh Giá Sách Vượt Lên Những Con Đường Kinh Doanh
Giá Sách Vượt Lên Những Con Đường Kinh Doanh

TOP Sách hay tháng Vượt Lên Những Con Đường Kinh Doanh PDF – Đọc Online T06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *