Cuốn sách Vượt Lên Chính Mình là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Vượt Lên Chính Mình mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Vượt Lên Chính Mình phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Vượt Lên Chính Mình PDF phía dưới.

Tải Vượt Lên Chính Mình PDF

Vượt Lên Chính Mình

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Vượt Lên Chính Mình

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 8935077033137
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhà Sách Hương Thủy
✅ Tác giả ✅ Jon Gordon
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Lao Động
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2016
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 220
✅ Kích thước ✅ 14 x 21
✅ Số trang ✅ 195
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Vượt Lên Chính Mình

Mỗi người trong cuộc đời đều phải cố gắng vượt qua rất nhiều khó khăn, trắc trở, chẳng mấy ai có thể luôn bình yên bước trên tấm thảm rải đầy hoa hồng. Thế nhưng kẻ thù to lớn nhất mà con người phải đối mặt, không ở đâu xa, lại là chính bản thân mình. Vượt qua được chính mình là vượt qua được tất cả và nắm vững thành công.

Với mong muốn đưa tới cho bạn những kĩ năng để giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống, giúp bạn vươn lên vị trí của người giỏi nhất, cuốn sách Vượt Lên Chính Mình của Jon Gordon sẽ cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng cho kế hoạch vượt lên chính mình, đạt tới thành công.

Hãy cùng theo dõi câu chuyện về cầu thủ trung phong Martin và những tháng ngày của anh trong trại tập luyện, hãy cùng đi theo Martin vượt qua mọi khó khăn và giành lấy thành công. Vượt Lên Chính Mình sẽ đem tới cho bạn những bài học vô cùng quý giá về việc phát triển bản thân và tinh thần đồng đội, giúp bạn đương đầu và chiến thắng.

Thông Tin Cuốn Sách Vượt Lên Chính Mình

Tải Sách Vượt Lên Chính Mình  PDF
Đọc Sách Vượt Lên Chính Mình Online
Đánh Giá Sách Vượt Lên Chính Mình
Giá Sách Vượt Lên Chính Mình

TOP Sách hay tháng Vượt Lên Chính Mình PDF – Đọc Online T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *