Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Vừa Học Vừa Chơi – Ô Tô Con Và Xe Lu (Tái Bản 2019) PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Vừa Học Vừa Chơi – Ô Tô Con Và Xe Lu (Tái Bản 2019) phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Vừa Học Vừa Chơi – Ô Tô Con Và Xe Lu (Tái Bản 2019) online. Hướng dẫn cách download sách Vừa Học Vừa Chơi – Ô Tô Con Và Xe Lu (Tái Bản 2019) PDF phía bên dưới.

Tải Vừa Học Vừa Chơi – Ô Tô Con Và Xe Lu (Tái Bản 2019) PDF

Vừa Học Vừa Chơi - Ô Tô Con Và Xe Lu (Tái Bản 2019)

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Vừa Học Vừa Chơi – Ô Tô Con Và Xe Lu (Tái Bản 2019)

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 9786042119436
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Kim Đồng
✅ Tác giả ✅ Lê Phương
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Kim Đồng
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2019
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 100
✅ Kích thước ✅ 18 x 23
✅ Số trang ✅ 8
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Vừa Học Vừa Chơi – Ô Tô Con Và Xe Lu (Tái Bản 2019)

Mỗi chuyến xe là một câu chuyện. Mỗi trang sách là một vần thơ. Mỗi bức tranh là một thế giới màu sắc. Tất cả đều có trong loạt truyện về những chiếc ô tô xinh xắn thuộc tủ sách “Vừa học vừa chơi” bổ ích và lí thú.

Sách làm bằng carton cứng, in 4 màu, bế hình chiếc ô tô ngộ nghĩnh. Bộ sách như những món đồ chơi có màu sắc, hình khối bắt mắt, đồng thời giúp bé rèn luyện IQ, EQ từ sớm. Bộ sách này đặc biệt thích hợp làm quà tặng cho các bé.

Ban đầu các bé sẽ bị thu hút bởi những chiếc ô tô có cả bánh, bắt mắt, ngộ nghĩnh, rồi dần dần bé nhớ từng câu chuyện của từng chiếc xe giàu cá tính. Các bé gái tìm được nhiều bài học từ bộ sách này, các bé trai hiếu động cũng bị những chiếc ô tô sách chinh phục.

Mời các bạn đón đọc !

Thông Tin Cuốn Sách Vừa Học Vừa Chơi – Ô Tô Con Và Xe Lu (Tái Bản 2019)

Tải Sách Vừa Học Vừa Chơi – Ô Tô Con Và Xe Lu (Tái Bản 2019)  PDF
Đọc Sách Vừa Học Vừa Chơi – Ô Tô Con Và Xe Lu (Tái Bản 2019) Online
Đánh Giá Sách Vừa Học Vừa Chơi – Ô Tô Con Và Xe Lu (Tái Bản 2019)
Giá Sách Vừa Học Vừa Chơi – Ô Tô Con Và Xe Lu (Tái Bản 2019)

TOP Sách hay tháng Vừa Học Vừa Chơi – Ô Tô Con Và Xe Lu (Tái Bản 2019) PDF – Đọc Online T02/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *