Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 (Tái Bản 2018) PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 (Tái Bản 2018) phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 (Tái Bản 2018) online. Hướng dẫn cách download sách Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 (Tái Bản 2018) PDF phía bên dưới.

Tải Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 (Tái Bản 2018) PDF

Viết Gì Cũng Đúng - Tập 1 (Tái Bản 2018)

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 (Tái Bản 2018)

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 8935251408928
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Alphabooks
✅ Tác giả ✅ Anthony Weston
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Lao Động – Xã Hội
✅ Năm Xuất Bản ✅ 1996
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 200
✅ Kích thước ✅ 13 x 21
✅ Số trang ✅ 166
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm
Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 (Tái Bản 2018)

Viết gì cũng đúng là cuốn sách kỹ năng đưa ra nghệ thuật viết và cách thức lập luận sắc bén thông qua các nguyên tắc cụ thể và minh họa đầy đủ, ngắn gọn, giúp người đọc có một nhận thức đầy đủ và đúng đắn hơn về tranh luận.

Cuốn sách này giúp người đọc có một nhận thức đầy đủ và đúng đắn hơn về biện luận, đó không phải chỉ đơn thuần là việc đưa ra những ý kiến của mình dưới một dạng thức mới, mà là việc đưa ra hàng loạt lý do hay bằng chứng để củng cố cho kết luận. Biện luận không phải là tuyên bố hay tranh cãi về một quan điểm hay vấn đề nào đó, mà là cố gắng bảo vệ cho một quan điểm nhất định với các lý lẽ và bằng chứng rõ ràng.

Tranh luận không phải là tranh cãi, vì nó cần có những quy tắc nghiêm ngặt và các kỹ năng tranh luận khá phức tạp. Tranh luận là một chuỗi những câu nói liên hệ chặt chẽ nhau, câu sau liên hệ chặt chẽ với câu trước, và cả chuỗi câu nói nhằm mục đích chứng minh kết luận cuối cùng là đúng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và thực hiện tốt được điều này.

Và để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tranh luận và có thể chiến thắng trong các cuộc tranh luận, cuốn sách Viết gì cũng đúng cung cấp cho bạn đọc những kiến thức như:

Những nguyên tắc cơ bản để xử lý các cuộc tranh luận ngắn: xác định giả thuyết và kết luận; phát triển ý tưởng của bạn…

Khái quát hóa: sử dụng nhiều ví dụ; sử dụng các ví dụ điển hình…

Sử dụng phép loại suy từ các ví dụ tương tự;

Các nguồn trích dẫn: tìm kiếm nguồn thông tin; kiểm tra chéo thông tin;…

Viết gì cũng đúng là cuốn sách hay lôi cuốn về cách tư duy, tranh luận sắc sảo, hữu ích với những ai muốn rèn luyện và nâng cao kỹ năng thuyết trình, chinh phục lòng người, đặc biệt là cho những nhà lãnh đạo, quản lý hay những người làm trong lĩnh vực bán hàng – marketing.

Thông Tin Cuốn Sách Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 (Tái Bản 2018)

Tải Sách Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 (Tái Bản 2018)  PDF
Đọc Sách Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 (Tái Bản 2018) Online
Đánh Giá Sách Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 (Tái Bản 2018)
Giá Sách Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 (Tái Bản 2018)

TOP Sách hay tháng Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 (Tái Bản 2018) PDF – Đọc Online T06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *