Cuốn sách Tủ Sách Thành Công Của Dale Carnegie – Sống Can Đảm Đời Viên Mãn là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tủ Sách Thành Công Của Dale Carnegie – Sống Can Đảm Đời Viên Mãn mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Tủ Sách Thành Công Của Dale Carnegie – Sống Can Đảm Đời Viên Mãn phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Tủ Sách Thành Công Của Dale Carnegie – Sống Can Đảm Đời Viên Mãn PDF phía dưới.

Mã sản phẩm

2000131465

Tên nhà cung cấp

Phương Nam

Tác giả

Dale Carnegie

Dịch Tường Linh

Nhà Xuất Bản

Lao Động

Năm xuất bản

2020

Trọng lượng(gr)

260

Kích thước

14 x 21

Số trang

218

Hình thức

Bìa Mềm

Tải Tủ Sách Thành Công Của Dale Carnegie – Sống Can Đảm Đời Viên Mãn PDF

Tủ Sách Thành Công Của Dale Carnegie - Sống Can Đảm Đời Viên Mãn

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Tủ Sách Thành Công Của Dale Carnegie – Sống Can Đảm Đời Viên Mãn

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm

2000131465

Tên nhà cung cấp

Phương Nam

Tác giả

Dale Carnegie

Dịch Tường Linh

Nhà Xuất Bản

Lao Động

Năm xuất bản

2020

Trọng lượng(gr)

260

Kích thước

14 x 21

Số trang

218

Hình thức

Bìa Mềm

Tiếp nối thành công của 9 tựa sách trước, Sống can đảm đời viên mãn tiếp tục đưa ra những lời khuyên cụ thể kèm theo nhiều ví dụ thực tiễn, giúp người đọc phát triển các kỹ năng thiết thực, bồi đắp cho bản thân một thái độ tinh thần có thể mang lại bình an và hạnh phúc.
Để bồi đắp một thái độ tinh thần có thể mang lại bình an và hạnh phúc, chúng ta nên:
• Lấp đầy tâm trí mình bằng những suy nghĩ về bình an, can đảm, sức khỏe và hy vọng. Không bao giờ cố gắng trả đũa ngay cả với kẻ thù.
• Không kỳ vọng sự trả ơn.
• Đếm phúc lành đến với mình – thay vì những rắc rối.
• Đừng bắt chước người khác.
• Cố gắng thu hoạch từ những tổn thất của mình.
• Tạo ra niềm hạnh phúc cho người khác.
“Càng ngày tôi càng nhận ra sức tác động từ thái độ của chúng ta đối với cuộc sống. Với tôi, thái độ quan trọng hơn cả thực tại. Nó quan trọng hơn quá khứ, hơn giáo dục, hơn tiền bạc, hơn hoàn cảnh, hơn sự thất bại, hơn bề ngoài, hơn năng khiếu hoặc tay nghề. Điều đáng nói là mỗi ngày ta đều có sự lựa chọn về thái độ trong ngày hôm ấy đối với cuộc sống. Ta không thể thay đổi những gì tất yếu. Điều duy nhất ta có thể làm là vận dụng những gì ta có, và đó chính là bản thân ta.
Tôi tin rằng cuộc sống gồm 10% những gì xảy đến với tôi và 90% là cách tôi phản ứng trở lại với cuộc sống. Và với bạn cũng thế thôi… Chúng ta là người chịu trách nhiệm về thái độ của chính mình.”
(Dale Carnegie)
Về Tác giả:
Dale Breckenridge Carnegie (trước kia là Carnagey cho tới năm 1922 và có thể một thời gian muộn hơn) (24 tháng 11 năm 1888 – 1 tháng 11 năm 1955) là một nhà văn và nhà thuyết trình Mỹ và là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng và các kỹ năng giao tiếp giữa mọi người. Ra đời trong cảnh nghèo đói tại một trang trại ở Missouri, ông là tác giả cuốn Đắc Nhân Tâm, được xuất bản lần đầu năm 1936, một cuốn sách thuộc hàng bán chạy nhất và được biết đến nhiều nhất cho đến tận ngày nay. Ông cũng viết một cuốn tiểu sử Abraham Lincoln, với tựa đề Lincoln con người chưa biết, và nhiều cuốn sách khác.
Carnegie là một trong những người đầu tiên đề xuất cái ngày nay được gọi là đảm đương trách nhiệm, dù nó chỉ được đề cập tỉ mỉ trong tác phẩm viết của ông. Một trong những ý tưởng chủ chốt trong những cuốn sách của ông là có thể thay đổi thái độ của người khác khi thay đổi sự đối xử của ta với họ.

Thông Tin Cuốn Sách Tủ Sách Thành Công Của Dale Carnegie – Sống Can Đảm Đời Viên Mãn

Tải Sách Tủ Sách Thành Công Của Dale Carnegie – Sống Can Đảm Đời Viên Mãn  PDF
Đọc Sách Tủ Sách Thành Công Của Dale Carnegie – Sống Can Đảm Đời Viên Mãn Online
Đánh Giá Sách Tủ Sách Thành Công Của Dale Carnegie – Sống Can Đảm Đời Viên Mãn
Giá Sách Tủ Sách Thành Công Của Dale Carnegie – Sống Can Đảm Đời Viên Mãn

TOP Sách hay tháng Tủ Sách Thành Công Của Dale Carnegie – Sống Can Đảm Đời Viên Mãn PDF – Đọc Online T06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *