Cuốn sách Tủ Sách Thành Công Của Dale Carnegie – Cải Thiện Giao Tiếp Vươn Tới Thành Công là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tủ Sách Thành Công Của Dale Carnegie – Cải Thiện Giao Tiếp Vươn Tới Thành Công mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Tủ Sách Thành Công Của Dale Carnegie – Cải Thiện Giao Tiếp Vươn Tới Thành Công phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Tủ Sách Thành Công Của Dale Carnegie – Cải Thiện Giao Tiếp Vươn Tới Thành Công PDF phía dưới.

Mã sản phẩm 2000130970
Tên Nhà Cung Cấp Cty Bán Lẻ Phương Nam
Tác giả Dale Carnegie
Người Dịch Tường Linh
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Lao Động
Năm Xuất Bản 2021
Trọng lượng (gr) 250
Kích Thước Bao Bì 14 x 20.5
Số trang 224
Hình thức Bìa Mềm

Tải Tủ Sách Thành Công Của Dale Carnegie – Cải Thiện Giao Tiếp Vươn Tới Thành Công PDF

Tủ Sách Thành Công Của Dale Carnegie - Cải Thiện Giao Tiếp Vươn Tới Thành Công

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Tủ Sách Thành Công Của Dale Carnegie – Cải Thiện Giao Tiếp Vươn Tới Thành Công

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm 2000130970
Tên Nhà Cung Cấp Cty Bán Lẻ Phương Nam
Tác giả Dale Carnegie
Người Dịch Tường Linh
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Lao Động
Năm Xuất Bản 2021
Trọng lượng (gr) 250
Kích Thước Bao Bì 14 x 20.5
Số trang 224
Hình thức Bìa Mềm

Cải Thiện Giao Tiếp Vươn Tới Thành Công (Tái Bản 2019)

Không ai được sinh ra với tài giao tiếp bẩm sinh. Tất cả diễn giả thành công trên thế giới đều trải qua quá trình rèn luyện và nỗ lực không ngừng để làm chủ kỹ năng này. Không có gì là khó nếu bạn chú tâm dành thời gian và sức lực cho nó… Với hơn 90 năm kinh nghiệm, diễn giả Dale Carnegie và các hậu bối thuộc công ty Dale Carnegie & Associates đã giúp nhiều người ở mọi quốc gia, lứa tuổi phát triển các kỹ năng giao tiếp và thuyết trình bậc thầy.

Hãy tiếp cận mọi người với sự chân thành và khiến họ vui khi nói chuyện cùng bạn… là một trong những lời khuyên hữu ích mà bạn sẽ đọc được trong cuốn sách này. Thường xuyên luyện tập và thực hành kỹ năng giao tiếp, sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng thăng tiến và cuộc sống của bạn sẽ đầy ắp niềm vui.

“Hãy khen mọi người về những gì họ làm tốt, và sau đó giúp họ khắc phục các thiếu sót. Cách này hiệu quả trong văn phòng, trong xí nghiệp, trong gia đình; với vợ chồng, con cái, cha mẹ và với hầu hết mọi người.”

(Dale Carnegie)

Tác giả:

Dale Breckenridge Carnegie (trước kia là Carnagey cho tới năm 1922 và có thể một thời gian muộn hơn) (24 tháng 11 năm 1888 – 1 tháng 11 năm 1955) là một nhà văn và nhà thuyết trình Mỹ và là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng và các kỹ năng giao tiếp giữa mọi người.

Ra đời trong cảnh nghèo đói tại một trang trại ở Missouri, ông là tác giả cuốn Đắc Nhân Tâm, được xuất bản lần đầu năm 1936, một cuốn sách thuộc hàng bán chạy nhất và được biết đến nhiều nhất cho đến tận ngày nay. Ông cũng viết một cuốn tiểu sử Abraham Lincoln, với tựa đề Lincoln con người chưa biết, và nhiều cuốn sách khác.

Carnegie là một trong những người đầu tiên đề xuất cái ngày nay được gọi là đảm đương trách nhiệm, dù nó chỉ được đề cập tỉ mỉ trong tác phẩm viết của ông. Một trong những ý tưởng chủ chốt trong những cuốn sách của ông là có thể thay đổi thái độ của người khác khi thay đổi sự đối xử của ta với họ.

Thông Tin Cuốn Sách Tủ Sách Thành Công Của Dale Carnegie – Cải Thiện Giao Tiếp Vươn Tới Thành Công

Tải Sách Tủ Sách Thành Công Của Dale Carnegie – Cải Thiện Giao Tiếp Vươn Tới Thành Công  PDF
Đọc Sách Tủ Sách Thành Công Của Dale Carnegie – Cải Thiện Giao Tiếp Vươn Tới Thành Công Online
Đánh Giá Sách Tủ Sách Thành Công Của Dale Carnegie – Cải Thiện Giao Tiếp Vươn Tới Thành Công
Giá Sách Tủ Sách Thành Công Của Dale Carnegie – Cải Thiện Giao Tiếp Vươn Tới Thành Công

TOP Sách hay tháng Tủ Sách Thành Công Của Dale Carnegie – Cải Thiện Giao Tiếp Vươn Tới Thành Công PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *