Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới – Cướp Biển PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới – Cướp Biển phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới – Cướp Biển online. Hướng dẫn cách download sách Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới – Cướp Biển PDF phía bên dưới.

Tải Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới – Cướp Biển PDF

Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới - Cướp Biển

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới – Cướp Biển

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 9786042078306
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Kim Đồng
✅ Tác giả ✅ Richard Platt
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Kim Đồng
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2016
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 220
✅ Kích thước ✅ 21 x 27
✅ Số trang ✅ 72
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới – Cướp Biển

Tủ sách kiến thức thế hệ mới – bộ sách khoa học thường thức rất được yêu thích đã trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Trong lần ra mắt này, các tập sách sẽ được xuất bản đúng như nguyên gốc, với sự bổ sung của những phần kiến thức đã bị lược bỏ trong bộ sách cũ, để có thể cung cấp cho bạn đọc cái nhìn tổng quát hơn về những tri thức trong một lĩnh vực nhất định. Không chỉ có thế, phần tương tác ở cuối sách còn giúp bạn tổng hợp lại những kiến thức mình vừa được đọc qua những câu hỏi – đáp ngắn, cung cấp thêm những sự thật thú vị xoay quanh những kiến thức ấy, đồng thời hướng dẫn bạn cách tra cứu nếu bạn cảm thấy muốn tìm hiểu sâu hơn nữa về những vấn đề trong sách đã nêu ra. Nếu bạn đã từng đọc, và say mê bộ Tủ sách kiến thức thế hệ mới phiên bản cũ, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bộ sách này!!!

Lần tái bản này, Tủ sách kiến thức thế hệ mới sẽ gồm có 10 chủ đề chính: Thần thoại; Xác ướp; Thám hiểm; Cướp biển; Thành và Pháo đài; Hiệp sĩ; Đại dương; Sông và hồ; Tinh thể và đá quý; Bộ xương.

Cướp biển là ai? Là những kẻ táo tợn xông lên tàu chở châu báu rồi khuân về các hòm xiểng đầy vàng? Là những tên cướp bạo tàn không chút nương tay với nạn nhân của chúng? Hay là những nhà mạo hiểm liều lĩnh, đi cướp để kiếm tiền trang trải cho các chuyến hành trình? Thực tế, chúng có thể là tất cả những kẻ này, và còn hơn thế nữa. Tất cả bọn chúng đều bị loá mắt bởi viễn cảnh giàu sang…, lạc thú…, tự do và quyền lực.

Cuộc sống đầy phiêu lưu của cướp biển đã là nguồn cảm hứng cho rất nhiều tác phẩm văn học nghệ thuật. Nhưng cuộc sống trên màn ảnh hay trên trang giấy khác rất xa với cuộc sống thực của cướp biển. Cuốn sách này như những mảnh ghép nhỏ để bạn ghép nên bức tranh chân thực về cướp biển từ xưa đến nay.

Thông Tin Cuốn Sách Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới – Cướp Biển

Tải Sách Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới – Cướp Biển  PDF
Đọc Sách Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới – Cướp Biển Online
Đánh Giá Sách Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới – Cướp Biển
Giá Sách Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới – Cướp Biển

TOP Sách hay tháng Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới – Cướp Biển PDF – Đọc Online T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *