Cuốn sách Từ Lòng Yêu Thương – Kèm File Âm Thanh là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Từ Lòng Yêu Thương – Kèm File Âm Thanh mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Từ Lòng Yêu Thương – Kèm File Âm Thanh phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Từ Lòng Yêu Thương – Kèm File Âm Thanh PDF phía dưới.

Tải Từ Lòng Yêu Thương – Kèm File Âm Thanh PDF

Từ Lòng Yêu Thương - Kèm File Âm Thanh

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Từ Lòng Yêu Thương – Kèm File Âm Thanh

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072882136
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ Tiểu Giàu
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Đại Học Sư Phạm TP.HCM
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2012
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 100
✅ Kích thước ✅ 19 x 27
✅ Số trang ✅ 14
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Câu chuyện trong sách mang đến những bài học nhẹ nhàng, cung cấp cho bé những kỹ năng sống thiết thực, hữu ích, giúp bé trưởng thành hơn mỗi ngày.


Từ Lòng Yêu Thương – Kèm File Âm Thanh

Kể Chuyện Danh Nhân Thế Giới – Từ Lòng Yêu Thương đã được mã hóa để sử dụng cho bút thông minh và các loại máy học tiếng Anh giúp bạn không phải mất thời gian hàng giờ để kể chuyện cho bé. Câu chuyện trong sách mang đến những bài học nhẹ nhàng, cung cấp cho bé những kỹ năng sống thiết thực, hữu ích, giúp bé trưởng thành hơn mỗi ngày. Danh nhân được kể sẽ như một tấm gương sáng về sự ham học hỏi, đức tính cần cù chăm chỉ, ý chí kiên cường và quyết tâm sắt đá để đi tới thành công của họ.

Trích đoạn

Trong công viên, đám trẻ nhỏ đang chơi đùa vui vẻ, một bạn thấy Robert Koch ngồi một mình bên bụi cây bèn gọi: “Koch ơi! Đi chơi với bọn mình đi”. Nhưng Koch từ chối: “Mình đang chơi với hoa!”.

Koch cũng yêu thương các con vật, quan tâm đến môi trường thiên nhiên.

Tải file âm thanh hỗ trợ cho IPEN

Lưu Ý: File Âm Thanh chỉ sử dụng được khi có sự hỗ trợ của các thiết bị giáo dục thông minh như: iPen, iTeacher, Smartpen.

Thông Tin Cuốn Sách Từ Lòng Yêu Thương – Kèm File Âm Thanh

Tải Sách Từ Lòng Yêu Thương – Kèm File Âm Thanh  PDF
Đọc Sách Từ Lòng Yêu Thương – Kèm File Âm Thanh Online
Đánh Giá Sách Từ Lòng Yêu Thương – Kèm File Âm Thanh
Giá Sách Từ Lòng Yêu Thương – Kèm File Âm Thanh

TOP Sách hay tháng Từ Lòng Yêu Thương – Kèm File Âm Thanh PDF – Đọc Online T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *