Cuốn sách Truyện Vui Dân Gian – Tuổi Con Gì – Kèm File Âm Thanh là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Truyện Vui Dân Gian – Tuổi Con Gì – Kèm File Âm Thanh mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Truyện Vui Dân Gian – Tuổi Con Gì – Kèm File Âm Thanh phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Truyện Vui Dân Gian – Tuổi Con Gì – Kèm File Âm Thanh PDF phía dưới.

Tải Truyện Vui Dân Gian – Tuổi Con Gì – Kèm File Âm Thanh PDF

Truyện Vui Dân Gian - Tuổi Con Gì - Kèm File Âm Thanh

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Truyện Vui Dân Gian – Tuổi Con Gì – Kèm File Âm Thanh

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072880798
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ Tiểu Giàu
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Đại Học Sư Phạm TP.HCM
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2010
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 100
✅ Kích thước ✅ 19 x 27
✅ Số trang ✅ 16
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Cuốn sách Truyện Vui Dân Gian – Tuổi Con Gì gồm những mẩu chuyện cổ tích hay dưới dạng lời kể ngắn gọn và hình minh họa sinh động, đẹp mắt: Không ngủ ngày, Hình phạt nhẹ nhàng nhất, Tuổi con gì. Sách để lại nhiều bài học hay, có ý nghĩa giáo dục sâu sắc về cách làm người, cách đối nhân xử thế… nên sẽ là món quà tuyệt vời mà các bậc phụ huynh dành tặng cho các bé yêu.


Truyện Vui Dân Gian – Tuổi Con Gì

Cuốn sách Truyện Vui Dân Gian – Tuổi Con Gì gồm những mẩu chuyện cổ tích hay dưới dạng lời kể ngắn gọn và hình minh họa sinh động, đẹp mắt: Không ngủ ngày, hình phạt nhẹ nhàng nhất, Tuổi con gì. Sách để lại nhiều bài học hay, có ý nghĩa giáo dục sâu sắc về cách làm người, cách đối nhân xử thế… nên sẽ là món quà tuyệt vời mà các bậc phụ huynh dành tặng cho các bé yêu.

Đặc biệt, sách đã được mã hóa để sử dụng với bút thông minh, vua gia sư và các loại máy học Tiếng Anh. Đây chắc chắn sẽ là những phương tiện hữu hiệu để cung cấp kiến thức cho bé 1 cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Tải file âm thanh hỗ trợ cho Bút Gấu Trúc Thần Đồng

Lưu Ý: File Âm Thanh chỉ sử dụng được khi có sự hỗ trợ của các thiết bị giáo dục thông minh như: iPen, iTeacher, Smartpen.

Thông Tin Cuốn Sách Truyện Vui Dân Gian – Tuổi Con Gì – Kèm File Âm Thanh

Tải Sách Truyện Vui Dân Gian – Tuổi Con Gì – Kèm File Âm Thanh  PDF
Đọc Sách Truyện Vui Dân Gian – Tuổi Con Gì – Kèm File Âm Thanh Online
Đánh Giá Sách Truyện Vui Dân Gian – Tuổi Con Gì – Kèm File Âm Thanh
Giá Sách Truyện Vui Dân Gian – Tuổi Con Gì – Kèm File Âm Thanh

TOP Sách hay tháng Truyện Vui Dân Gian – Tuổi Con Gì – Kèm File Âm Thanh PDF – Đọc Online T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *