Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Truyện Cổ Tích Việt Nam – Của Thiên Trả Địa PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Truyện Cổ Tích Việt Nam – Của Thiên Trả Địa phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Truyện Cổ Tích Việt Nam – Của Thiên Trả Địa online. Hướng dẫn cách download sách Truyện Cổ Tích Việt Nam – Của Thiên Trả Địa PDF phía bên dưới.

Tải Truyện Cổ Tích Việt Nam – Của Thiên Trả Địa PDF

Truyện Cổ Tích Việt Nam - Của Thiên Trả Địa

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Truyện Cổ Tích Việt Nam – Của Thiên Trả Địa

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 8935072920456
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ Tiểu Giàu
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Thanh Hóa
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2016
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 100
✅ Số trang ✅ 16
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Truyện Cổ Tích Việt Nam – Của Thiên Trả Địa

Truyện cổ tích luôn đóng một vai trò quan trọng đối với sự hình thành và phát triển nhân cách của trẻ. Những câu chuyện mang đậm giá trị nhân đạo, có ý nghĩa giáo dục sâu sắc giúp các em trưởng thành, phát triển tư duy một cách lành mạnh và trong sáng nhất. Không những thế, lời văn đẹp đẽ trong các câu chuyện cổ còn có tác dụng bồi dưỡng cho trẻ năng lực thẩm mỹ, khả năng cảm thụ văn học, giúp trẻ sử dụng ngôn ngữ một cách phong phú và hiệu quả.

Quyển truyện Truyện Cổ Tích Việt Nam – Của Thiên Trả Địa kể về câu chuyện của hai người bạn cùng chung cảnh ngộ mồ côi nghèo khó, một người tên Thiên và một người tên Địa. Thiên sáng dạ hơn nên Địa quyết định làm lụng để giúp bạn ăn học. Thế nhưng đến khi thành tài, Thiên lại quên mất bạn. Được trời thương giúp đỡ Địa đã lấy lại được những gì đãmất của mình.

Những hình minh họa sinh động, đầy màu sắc cùng với những câu chuyện thú vị trong mỗi bài học sẽ giúp các em có hứng thú hơn trong việc đọc truyện và rèn luyện nhân cách sống của mình

Thông Tin Cuốn Sách Truyện Cổ Tích Việt Nam – Của Thiên Trả Địa

Tải Sách Truyện Cổ Tích Việt Nam – Của Thiên Trả Địa  PDF
Đọc Sách Truyện Cổ Tích Việt Nam – Của Thiên Trả Địa Online
Đánh Giá Sách Truyện Cổ Tích Việt Nam – Của Thiên Trả Địa
Giá Sách Truyện Cổ Tích Việt Nam – Của Thiên Trả Địa

TOP Sách hay tháng Truyện Cổ Tích Việt Nam – Của Thiên Trả Địa PDF – Đọc Online T02/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *