Cuốn sách Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường PDF phía dưới.

Tải Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường PDF

 Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 8935086850213
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Sáng Tạo Trí Việt (First News)
✅ Tác giả ✅ Shakti Gawain
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Tổng Hợp TP.HCM
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2019
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 160
✅ Kích thước ✅ 13 x 21
✅ Số trang ✅ 183
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm
Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường

Mường tượng sáng tạo là kỹ thuật vận dụng trí tưởng tượng để tạo ra những điều bạn mong muốn trong cuộc đời mình. Thật ra, cũng không có gì là mới mẻ, lạ lẫm hay khác thường về kỹ thuật này. Bởi vì bạn đã và vẫn đang sử dụng nó hàng ngày, trong từng phút giây. Đó chính là sức mạnh tưởng tượng tự nhiên, vốn có của bạn, là năng lượng sáng tạo cơ bản của vũ trụ. Bạn liên tục sử dụng nó cho dù bạn có nhận thức được về nó hay không.

Trong quá khứ, nhiều người trong chúng ta đã sử dụng sức mạnh của mường tượng sáng tạo một cách vô thức. Do những quan niệm tiêu cực cố hữu về cuộc đời đã bám rễ quá sâu, chúng ta vô tình đóng khung suy nghĩ rằng sự thiếu sót, những giới hạn, khó khăn và vấn đề rắc rối xảy đến là “số mệnh” ta phải gánh chịu trong đời. Dù ít hay nhiều thì đó cũng là “sản phẩm” ta đã tự tạo ra cho mình.

Trí tưởng tượng mở con đường” mong muốn chia sẻ phương cách vận dụng khả năng mường tượng sáng tạo một cách có ý thức, tự chủ hơn, như một kỹ thuật để tạo dựng những điều ta thật sự mong muốn – như tình yêu thương, sự đủ đầy, trọn vẹn, niềm vui được thụ hưởng, những mối quan hệ tốt đẹp như mong muốn, công việc được tưởng thưởng xứng đáng, thể hiện bản thân, sức khỏe, sắc đẹp, sự thịnh vượng, bình an nội tâm, sự hòa hợp hay bất cứ điều gì trái tim bạn ước muốn. Mường tượng sáng tạo trao cho chúng ta chìa khóa để mở cánh cửa dẫn đến những điều tốt đẹp, đón nhận sự hào phóng tự nhiên của cuộc sống.

Thông Tin Cuốn Sách Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường

Tải Sách Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường  PDF
Đọc Sách Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường Online
Đánh Giá Sách Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường
Giá Sách Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường

TOP Sách hay tháng Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *