Cuốn sách Trai Và Cò – Kèm File Âm Thanh là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Trai Và Cò – Kèm File Âm Thanh mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Trai Và Cò – Kèm File Âm Thanh phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Trai Và Cò – Kèm File Âm Thanh PDF phía dưới.

Tải Trai Và Cò – Kèm File Âm Thanh PDF

Trai Và Cò - Kèm File Âm Thanh

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Trai Và Cò – Kèm File Âm Thanh

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072876401
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ Trung Võ
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Văn Hóa – Văn Nghệ
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2010
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 100
✅ Kích thước ✅ 19 x 27
✅ Số trang ✅ 16
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Trai Và Cò – Kèm File Âm Thanh

Truyện Về Thế Giới Loài Vật – Trai Và Cò đã được mã hóa để sử dụng cho bút thông minh giúp bạn không phải mất thời gian hàng giờ để kể chuyện cho bé. Câu chuyện trong sách mượn những câu chuyện về thế giới động vật để mang đến cho bé những bài học đạo đức quý báu, những giá trị sống cần trang bị ngay từ khi còn nhỏ.
Hình ảnh minh hoạ trong sách khá sinh động, có màu sắc bắt mắt, chắc chắn sẽ tạo hứng thú hơn cho bé so với những cuốn truyện chữ thông thường. Sách được in dày dặn, đóng cắt kỹ càng do đó các bậc phụ huynh sẽ an tâm để bé tự xem mỗi ngày mà không lo giấy dễ bị nhàu nát và hỏng rách.
Cuối sách còn có thêm phần Câu lạc bộ bé vui học, gồm một câu hỏi trắc nghiệm về câu chuyện đã được đọc để các bé trả lời. Qua đó, các bé có thể tập tính tư duy và suy nghĩ ngay từ nhỏ.
Trích đoạn

“Một ngày đẹp trời, Trai nằm phơi nắng trên bờ biển. Nó thích thú ngắm nhìn chim chóc bay lượn trên bầu trời, lắng nghe tiếng sóng biển rì rào. Ồ, vùng biển này thật là đẹp. Trai nghĩ vậy.”…

Tải file âm thanh hỗ trợ cho IPEN

Tải file âm thanh cho Bút Gấu Trúc Thần Đồng

Lưu Ý: File Âm Thanh chỉ sử dụng được khi có sự hỗ trợ của các thiết bị giáo dục thông minh như: iPen, iTeacher, Smartpen.

Thông Tin Cuốn Sách Trai Và Cò – Kèm File Âm Thanh

Tải Sách Trai Và Cò – Kèm File Âm Thanh  PDF
Đọc Sách Trai Và Cò – Kèm File Âm Thanh Online
Đánh Giá Sách Trai Và Cò – Kèm File Âm Thanh
Giá Sách Trai Và Cò – Kèm File Âm Thanh

TOP Sách hay tháng Trai Và Cò – Kèm File Âm Thanh PDF – Đọc Online T06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *