Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Tonton Friends – Hội Chân Ngắn Siêu Lầy PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Tonton Friends – Hội Chân Ngắn Siêu Lầy phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Tonton Friends – Hội Chân Ngắn Siêu Lầy online. Hướng dẫn cách download sách Tonton Friends – Hội Chân Ngắn Siêu Lầy PDF phía bên dưới.

Tải Tonton Friends – Hội Chân Ngắn Siêu Lầy PDF

Tonton Friends - Hội Chân Ngắn Siêu Lầy

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Tonton Friends – Hội Chân Ngắn Siêu Lầy

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 9786042149662
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Kim Đồng
✅ Tác giả ✅ Tonton House
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Kim Đồng
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2019
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 300
✅ Kích thước ✅ 15 x 22
✅ Số trang ✅ 161
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Tonton Frends – Hội Chân Ngắn Siêu Lầy

Cuốn nhật kí bằng tranh ghi lại những khoảnh khắc ấm áp trong cuộc sống của những người bạn Tonton đến từ Hàn Quốc. Những câu chuyện thường ngày vui vẻ, hài hước, từng kỉ niệm trong sáng, ngọt ngào của tình bạn và tình yêu.

Đặc biệt, sách còn có những chương NGOẠI TRUYỆN chưa từng được công bố về kỉ niệm gặp gỡ và làm quen của Tobi, Winnie, Bella, Yuta và Nari!!

“Tonton” trong tiếng Hàn có nghĩa là bụ bẫm, mập mạp một cách đáng yêu. Những người bạn Tonton (Tonton Friends) là các nhân vật hư cấu được tạo nên bởi Công ty Tonton House của nhóm họa sĩ – tác giả Maru và Mori, được thành lập vào năm 2016 tại Hàn Quốc.

Hình ảnh và những mẩu truyện về Tonton Friends ngày càng được biết đến rộng rãi, thu hút sự quan tâm theo dõi của hàng trăm ngàn người trên khắp thế giới, xuất hiện trên nhiều sản phẩm đồ chơi, quần áo, phụ kiện…

Thông Tin Cuốn Sách Tonton Friends – Hội Chân Ngắn Siêu Lầy

Tải Sách Tonton Friends – Hội Chân Ngắn Siêu Lầy  PDF
Đọc Sách Tonton Friends – Hội Chân Ngắn Siêu Lầy Online
Đánh Giá Sách Tonton Friends – Hội Chân Ngắn Siêu Lầy
Giá Sách Tonton Friends – Hội Chân Ngắn Siêu Lầy

TOP Sách hay tháng Tonton Friends – Hội Chân Ngắn Siêu Lầy PDF – Đọc Online T06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *