Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Toán Học Khắp Quanh Ta – Nào Cùng Đo Mọi Thứ PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Toán Học Khắp Quanh Ta – Nào Cùng Đo Mọi Thứ phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Toán Học Khắp Quanh Ta – Nào Cùng Đo Mọi Thứ online. Hướng dẫn cách download sách Toán Học Khắp Quanh Ta – Nào Cùng Đo Mọi Thứ PDF phía bên dưới.

Tải Toán Học Khắp Quanh Ta – Nào Cùng Đo Mọi Thứ PDF

Toán Học Khắp Quanh Ta - Nào Cùng Đo Mọi Thứ

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Toán Học Khắp Quanh Ta – Nào Cùng Đo Mọi Thứ

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 8935235223486
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhã Nam
✅ Tác giả ✅ Rob Colson
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Hà Nội
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2019
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 140
✅ Kích thước ✅ 19 x 24
✅ Số trang ✅ 31
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Toán Học Khắp Quanh Ta – Nào Cùng Đo Mọi Thứ

Dành cho bạn đọc 10+

Ta đo tờ giấy gấp máy bay, ta đếm số tiền thừa khi ở siêu thị, ta ráp các đề can dán lên tường cho đẹp, ta tính xem các món hàng thực sự được giảm giá bao nhiêu, ta cắt bánh pizza để chia đều cho nhóm bạn… Hầu như từng giây từng phút trong cuộc sống hằng ngày ta đều vận dụng kiến thức Toán.

Sáu cuốn sách này hệ thống lại những kiến thức đó một cách đơn giản, trực quan, dễ hiểu. Sách thực sự hữu dụng để tìm hiểu sâu và thấu đáo về Toán tiểu học. Toán học là môn khoa học nền tảng, ứng dụng vào vô số lĩnh vực trong cuộc sống hằng ngày. Toán sẽ rất thú vị với tất cả mọi người, “nó” không hề khô khan, và “nó” ở quanh chúng tamọi lúc. Nếu bạn được tiếp xúc với tất tần tật những điều thú vị về Toán học từ khi bắt đầu đi học, bạn sẽ dễ yêu thích môn Toán và vận hành đúng đắn những kiến thức Toán vào cuộc sống của mình.

Thông Tin Cuốn Sách Toán Học Khắp Quanh Ta – Nào Cùng Đo Mọi Thứ

Tải Sách Toán Học Khắp Quanh Ta – Nào Cùng Đo Mọi Thứ  PDF
Đọc Sách Toán Học Khắp Quanh Ta – Nào Cùng Đo Mọi Thứ Online
Đánh Giá Sách Toán Học Khắp Quanh Ta – Nào Cùng Đo Mọi Thứ
Giá Sách Toán Học Khắp Quanh Ta – Nào Cùng Đo Mọi Thứ

TOP Sách hay tháng Toán Học Khắp Quanh Ta – Nào Cùng Đo Mọi Thứ PDF – Đọc Online T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *