Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Tìm Hiểu Về Ai Cập Cổ Đại PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Tìm Hiểu Về Ai Cập Cổ Đại phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Tìm Hiểu Về Ai Cập Cổ Đại online. Hướng dẫn cách download sách Tìm Hiểu Về Ai Cập Cổ Đại PDF phía bên dưới.

Tải Tìm Hiểu Về Ai Cập Cổ Đại PDF

Tìm Hiểu Về Ai Cập Cổ Đại

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Tìm Hiểu Về Ai Cập Cổ Đại

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 8935210224699
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Tân Việt
✅ Tác giả ✅ Simon Adams
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2018
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 480
✅ Kích thước ✅ 22 x 28
✅ Số trang ✅ 34
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Tìm Hiểu Về Ai Cập Cổ Đại

Tìm Hiểu Về Ai Cập Cổ Đại nằm trong tuyển tập “Tìm Hiểu Về”. Bộ sách TÌM HIỂU VỀ là bộ sách dành cho mọi lứa tuổi với kiến thức trong mọi lĩnh vực khoa học tự nhiên cũng như lịch sử và kỹ thuật. Bạn đọc nhỏ tuổi qua đó có thể tìm hiểu về thế giới bao la, rộng lớn xung quanh.

Ramses II trở thành vị vua nổi tiếng như thế nào? Vì sao người Ai Cập lại ướp xác người chết? Vì sao mặt nạ của tutankhamun lại nổi tiếng đến thế? Vì sao người Ai Cập có đôi mắt rất đẹp?… Đáp án cho những câu hỏi trên và 300 câu hỏi khác được tập hợp trong cuốn sách này, tạo nên một kho kiến thức tuyệt vời cho cả trẻ em và người lớn.

Nội dung sách được trình bày ngắn gọn và hết sức khoa học, tập trung vào những điểm nền tảng trọng yết, giúp độc giả dễ dàng nắm bắt. Mục bạn có biết cung cấp thêm những thông tin thú vị và ấn tượng, có liên quan đến chủ đề. Hình vẽ minh họa màu sinh động, cuốn hút cũng là điều tạo nên sức hấp dẫn cho cuốn sách.

Bộ sách TÌM HIỂU VỀ thật hữu ích cho độc giả ở mọi lứa tuổi.

Bộ sách gồm những cuốn:

  • Tìm Hiểu Về – Cơ Thể Người
  • Tìm Hiểu Về – Vũ Trụ
  • Tìm Hiểu Về – Khủng Long
  • Tìm Hiểu Về – Ai Cập Cổ Đại

Thông Tin Cuốn Sách Tìm Hiểu Về Ai Cập Cổ Đại

Tải Sách Tìm Hiểu Về Ai Cập Cổ Đại  PDF
Đọc Sách Tìm Hiểu Về Ai Cập Cổ Đại Online
Đánh Giá Sách Tìm Hiểu Về Ai Cập Cổ Đại
Giá Sách Tìm Hiểu Về Ai Cập Cổ Đại

TOP Sách hay tháng Tìm Hiểu Về Ai Cập Cổ Đại PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *