Cuốn sách Tiếng Nhật Văn Phòng là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tiếng Nhật Văn Phòng mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Tiếng Nhật Văn Phòng phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Tiếng Nhật Văn Phòng PDF phía dưới.

Tải Tiếng Nhật Văn Phòng PDF

Tiếng Nhật Văn Phòng

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Tiếng Nhật Văn Phòng

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072832216
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ Hajime Takamizawa
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Văn Hóa Thông Tin
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Tiếng Nhật Văn Phòng

Tiếng Nhật trong lĩnh vực thương mại văn phòng có những qui tắc nghiêm ngặt riêng. Nó khác biệt so với tiếng Nhật đàm thoại trong gia đình và bạn bè. Tùy tình huống cũng như nơi chốn, từ ngữ sử dụng và cách diễn đạt được giới hạn trong một khuôn khổ nhất định. Ngoài ra, tuỳ đối tác giao tiếp mà chúng ta cần phải thay đổi văn phong đàm thoại và mức độ lịch sự trong cách diễn đạt.

Những qui tắc này đối với người nước ngoài cũng vậy. Đặc biệt với những người đã có một trình độ tiếng Nhật nhất định thì không thể bỏ qua được. Vì trong giao dịch thương mại nếu không tuân theo qui tắc để tiếp chuyện thì dễ gây hiểu lầm, vô tình làm đối tác rơi vào tình huống khó xử, dẫn đến kết quả xấu trong việc đàm phán. Do vậy, người nước ngoài nếu có ý định làm việc hay giao dịch thương mại với người Nhật thì trước tiên phải nắm vững những qui tắc này.

Quyển sách này được biên soạn với mục tiêu giúp cho thương nhân nước ngoài hiểu và dùng đúng qui tắc.Có thể đàm thoại phù hợp với hoàn cảnh thực tế cũng như với đối tác ở tại nơi làm việc. Do đó, quyển sách biên soạn rất nhiều tình huống giữa các thương nhân gặp gỡ nhau, để làm tài liệu hướng dẫn đàm thoại. Trọng tâm của quyển sách này là phần bài tập nghe hiểu và bài tập ứng dụng thích hợp với từng tình huống cho các học viên.

Thông Tin Cuốn Sách Tiếng Nhật Văn Phòng

Tải Sách Tiếng Nhật Văn Phòng  PDF
Đọc Sách Tiếng Nhật Văn Phòng Online
Đánh Giá Sách Tiếng Nhật Văn Phòng
Giá Sách Tiếng Nhật Văn Phòng

TOP Sách hay tháng Tiếng Nhật Văn Phòng PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *