Cuốn sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 2 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 2 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 2 phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 2 PDF phía dưới.

Tải Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 2 PDF

Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em - Tập 2

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 2

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072864262
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ Nguyễn Minh Phương
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Thời Đại
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2009
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 140
✅ Kích thước ✅ 19 x 27
✅ Số trang ✅ 52
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 2

Tiếng Nhật dành cho trẻ em là một bộ sách giáo khoa sơ cấp, được biên soạn dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Nhật cho lứa tuổi thiếu nhi trong và ngoài nước trước tuổi cắp sách đến trường.

Tất cả gồm ba tập, mỗi tập gồm 20 bài học.

Bộ sách này rút ra từ những điều thực tiễn và trình bày những từ và những cụm từ hữu dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày mà trẻ em thường gặp và quen dùng.

Những chủ đề được chọn cho mỗi bài học đều thú vị đối với trẻ em bởi vì những chủ đề này dều tập trung vào những từ trẻ em thường dùng: Diễn đạt bằng lời trong những câu đối thoại hay những lời chào hỏi, chúc tụng nhau khi gặp mặt, và bàn về những trò chơi của trẻ em như là việc đóng vai 1 bác sĩ, kể về những câu chuyện mà em biết như Tôn Ngộ Không và thậm chí kể về 1 chuyến hành trình lên mặt trăng trong những giấc mơ của bé.

Bộ sách này được biên soạn theo hình thức đối thoại và được trình bày sinh động bởi những câu đố, những từ dành riêng cho trẻ em, những trò chơi và những bức tranh. những từ ngữ thì được trình bày bằng nhiều màu sắc cùng với một lượng lớn những tranh minh họa điều này tạo ra sự thu hút lớn đối với trẻ em.

Sau khi hoàn tất bộ sách này, trẻ em sẽ có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ tiếng Nhật: Cách phát âm, một bảng từ mới khoảng 340 từ, và một số mẫu câu cơ bản, điều này tạo ra một nền tảng vững chắc cho việc học ngôn ngữ tiếng Nhật của trẻ em trong tương lai.

Thông Tin Cuốn Sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 2

Tải Sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 2  PDF
Đọc Sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 2 Online
Đánh Giá Sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 2
Giá Sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 2

TOP Sách hay tháng Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 2 PDF – Đọc Online T07/2024

This entry was posted in 8. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *