Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Tiếng Đàn Guitar Nơi Ngã Ba Đường PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Tiếng Đàn Guitar Nơi Ngã Ba Đường phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Tiếng Đàn Guitar Nơi Ngã Ba Đường online. Hướng dẫn cách download sách Tiếng Đàn Guitar Nơi Ngã Ba Đường PDF phía bên dưới.

Tải Tiếng Đàn Guitar Nơi Ngã Ba Đường PDF

Tiếng Đàn Guitar Nơi Ngã Ba Đường

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Tiếng Đàn Guitar Nơi Ngã Ba Đường

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 9786042138147
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Kim Đồng
✅ Tác giả ✅ Tào Văn Hiên
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Kim Đồng
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2019
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 180
✅ Kích thước ✅ 16 x 21
✅ Số trang ✅ 125
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Tiếng Đàn Guitar Nơi Ngã Ba Đường

Tào Văn Hiên là giáo sư Trung văn của trường Đại học Bắc Kinh. Các tác phẩm của ông đã được dịch ra nhiều thứ tiếng như: Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Anh, Hy Lạp, Thụy Điển, Đan Mạch, Bồ Đào Nha…Ông từng đoạt giải Giải Văn học viết cho thiếu nhi xuất sắc nhất của Hội Nhà văn Trung Quốc cùng các giải thưởng văn học uy tín khác như Băng Tâm, Tống Khánh Linh, Sách hay quốc gia… Ngoài sáng tác văn học, ông còn là tác giả kịch bản và đã đoạt giải Kim Kê, Hoa Biểu, Hồ Điệp vàng (Liên hoan phim quốc tế Tehran) dành cho Biên kịch xuất sắc nhất. Năm 2016, Tào Văn Hiên đoạt Giải Văn học Hans Christian Andersen. Ông cũng là nhà văn Trung Quốc đầu tiên đoạt giải thưởng này.

Tào Văn Hiên viết về năng lực “sinh tồn” của một cậu thiếu niên. Trong cuộc sống hiện thực trần trụi, năng lực của cậu ấy được đánh thức, đã lớn mạnh dần lên như thế nào và cuối cùng đã được hái quả ngọt ra sao. (Theo GS Lý Lợi Phương).

Tiếng đàn guitar nơi ngã ba đường là câu chuyện về tình yêu thương gia đình và sự trưởng thành, nỗ lực vươn lên trong nghịch cảnh của cậu thiếu niên mười sáu tuổi.“Tác phẩm của Tào Văn Hiên sâu sắc, đề cập đến những nỗi bi thương và thống khổ nội tâm của tuổi thiếu niên, khắc họa rõ hình tượng nhân vật dám chống chọi với những khó khăn của cuộc đời. Đây cũng là lí do mà Tào Văn Hiên được đông đảo bạn đọc hâm mộ.”

Diễn từ của Ủy ban trao giải Andersen quốc tế 2016

Thông Tin Cuốn Sách Tiếng Đàn Guitar Nơi Ngã Ba Đường

Tải Sách Tiếng Đàn Guitar Nơi Ngã Ba Đường  PDF
Đọc Sách Tiếng Đàn Guitar Nơi Ngã Ba Đường Online
Đánh Giá Sách Tiếng Đàn Guitar Nơi Ngã Ba Đường
Giá Sách Tiếng Đàn Guitar Nơi Ngã Ba Đường

TOP Sách hay tháng Tiếng Đàn Guitar Nơi Ngã Ba Đường PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *