Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Tiếng Anh Cho Người Việt PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Tiếng Anh Cho Người Việt phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Tiếng Anh Cho Người Việt online. Hướng dẫn cách download sách Tiếng Anh Cho Người Việt PDF phía bên dưới.

Tải Tiếng Anh Cho Người Việt PDF

Tiếng Anh Cho Người Việt

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Tiếng Anh Cho Người Việt

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 9786046435419
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Bình Tân
✅ Tác giả ✅ Nguyễn Thị Tuyết Nhung
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Thanh Niên
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2016
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 180
✅ Kích thước ✅ 10 x 18
✅ Số trang ✅ 237
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Tiếng Anh Cho Người Việt

Trong thời đại toàn cầu hóa, nhu cầu người Việt học tiếng Anh ngày càng nhiều do sự phát triển giao lưu hợp tác mạnh mẽ giữa hai nước Việt – Anh. Cuốn sách Tiếng Anh Cho Người Việt được biên soạn nhằm hỗ trợ cho việc giao tiếp tiếng Anh của tất cả mọi người.

Sách giới thiệu đến người học những tình huống đàm thoại cơ bản và thường dùng nhất trong cuộc sống hằng ngày như đàm thoại về mua sắm, về thời tiết, đàm thoại qua điện thoại hay công việc, hỏi đường,… Nội dung sách chia thành 6 chủ đề bao gồm những bài học cụ thể theo từng chủ đề:

– Hội thoại căn bản

– Công việc – Nghề nghiệp

– Sức khỏe

– Du lịch

– Dịch vụ

– Sở thích – Tính cách

Mỗi bài đàm thoại có phần song ngữ tiếng Việt để các bạn dễ nắm nội dung bài và dễ học, dễ hiểu. Đĩa CD kèm theo sẽ giúp người học luyện nghe và tập làm quen với giọng nói của người bản xứ.

Cuốn sách là công cụ hữu ích giúp các bạn có thể giải quyết những tình huống khó khăn ban đầu trong việc giao tiếp với người bản xứ.

Thông Tin Cuốn Sách Tiếng Anh Cho Người Việt

Tải Sách Tiếng Anh Cho Người Việt  PDF
Đọc Sách Tiếng Anh Cho Người Việt Online
Đánh Giá Sách Tiếng Anh Cho Người Việt
Giá Sách Tiếng Anh Cho Người Việt

TOP Sách hay tháng Tiếng Anh Cho Người Việt PDF – Đọc Online T06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *