Cuốn sách Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh PDF phía dưới.

Tải Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh PDF

Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072816766
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ Angela Murray
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Hải Phòng
✅ Kích thước ✅ 14 x 20
✅ Số trang ✅ 184
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh

Các yếu tố để tạo nên phong cách chuyên nghiệp trong kinh doanh bao gồm khá nhiều: Kiến thức chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, nghệ thuật tiếp cận, am hiểu tâm lý, nắm bắt thị hiếu khách hàng,… Một trong số đó là nghệ thuật thuyết trình. Việc thuyết trình có thể là một công việc đáng ngại và căng thẳng, thậm chí cho cả những thuyết trình viên thường xuyên.

Vậy bạn phải làm gì để được tự tin và thành công khi thuyết trình trước đám đông? Sách Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh đáp ứng nhu cầu và mong muốn cải thiện khả năng thuyết trình của đa số người đọc, từ việc làm thế nào để mô tả bảng thông báo một cách hấp dẫn, đến phân tích sau cuộc thuyết trình một cách hiệu quả, lưu loát. Tất cả những cách tưởng tượng, đổi mới và sáng tạo trong sách này sẽ là những kinh nghiệm chia sẻ quý báu, giúp người đọc thêm tự tin để tiến bước gần hơn đến thành công.

Sách sẽ hướng dẫn các bạn từ mô tả bảng thông báo đến phân tích sau cuộc thuyết trình một cách hiệu quả, hấp dẫn, Thuyết trình theo nhóm, cho đồng nghiệp, thông tin và thuyết phục những kỹ thuật thích hợp được ứng dụng cho các công tác này và nhiều cuộc thuyết trình khác, Tất cả những cách tưởng tượng, đổi mới và sáng tạo trong sách này đều được khuyến khích nhiệt tình.

Sách gồm có:

– Lập kế hoạch chiến lược mô tả và phân tích bản thông báo

– Lập kế hoạch và nghiên cứu

– Tính sáng tạo

– Kỹ năng thông đạt

– Trợ huấn cụ thính, thị

– Nghi thức thuýêt trình và thuyết trình cá nhân

– Phân tích thành quả

Các hướng dẫn dễ tiếp thu, đầy đủ những gợi ý và nhắc nhở. Sách sẽ giúp đỡ và hướng dẫn những người tập sự, đề nghị các ý nghĩ mới cho thuyết trình viên nhiều kinh nghiệm.

Thông Tin Cuốn Sách Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh

Tải Sách Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh  PDF
Đọc Sách Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh Online
Đánh Giá Sách Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh
Giá Sách Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh

TOP Sách hay tháng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh PDF – Đọc Online T04/2024

This entry was posted in 8. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *