Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục online. Hướng dẫn cách download sách Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục PDF phía bên dưới.

Tải Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục PDF

Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 8794069301704
✅ Tên nhà cung cấp ✅ ZEN Books
✅ Tác giả ✅ Takafumi Horie
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Dân Trí
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2019
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 300
✅ Kích thước ✅ 13 x 21
✅ Số trang ✅ 264
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm
Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục

Học là tốt. Nhưng câu hỏi là: “Thế nào mới thật sự là học?” Nếu bạn chỉ rập khuôn theo những gì người khác nói mà không hề tự dùng lý trí để phán xét và dùng trái tim để cảm nhận, thì bạn chỉ là kẻ bị “tẩy não”, một công cụ được lập trình, chứ không phải là người học.

Thật đáng ngạc nhiên, đây lại là một hiện tượng tồn tại khá phổ biến, thậm chí ở những quốc gia được gọi là phát triển như Nhật Bản. Đó là mặt trái của những nền giáo dục phát triển trong xã hội hiện đại, mặt trái mà chỉ một số người có suy nghĩ phá cách và kiến giải độc đáo như tác giả Takafumi Horie mới chỉ ra được. Cũng chỉ những người như Takfumi Horie mới có thể chỉ cho bạn con đường để thoát ra khỏi định mệnh bị “tẩy não” này.

Đừng nghe những gì người khác áp đặt. Hãy tiếp thu kiến thức, những hãy dùng khối óc và trái tim của chính mình để quyết định con đường mình sẽ đi. Vì suy cho cùng, cuộc sống là của bạn và chỉ là của bạn mà thôi. Đừng sống bằng “não” của người khác, dù đó là bất cứ ai ngoài kia. Hãy đọc “Thuật tẩy não trong giáo dục” để chấm dứt việc làm một nạn nhân bị “tẩy não” mà vẫn cứ ngỡ rằng mình đang được tiếp thu kiến thức.

Thông Tin Cuốn Sách Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục

Tải Sách Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục  PDF
Đọc Sách Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục Online
Đánh Giá Sách Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục
Giá Sách Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục

TOP Sách hay tháng Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục PDF – Đọc Online T02/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *