Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Tên Chim Muông Do Con Người Ban Cho Chúng PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Tên Chim Muông Do Con Người Ban Cho Chúng phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Tên Chim Muông Do Con Người Ban Cho Chúng online. Hướng dẫn cách download sách Tên Chim Muông Do Con Người Ban Cho Chúng PDF phía bên dưới.

Tải Tên Chim Muông Do Con Người Ban Cho Chúng PDF

Tên Chim Muông Do Con Người Ban Cho Chúng

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Tên Chim Muông Do Con Người Ban Cho Chúng

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 9786042151924
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Kim Đồng
✅ Tác giả ✅ Bob Dylan
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Kim Đồng
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2019
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 120
✅ Kích thước ✅ 18 x 23
✅ Số trang ✅ 32
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Tên Chim Muông Do Con Người Ban Cho Chúng

Hãy cùng tìm hiểu những loài động vật lông lá, biết gáy hoặc trơn tuột trong bài hát kinh điển Tên chim muông do con người ban cho chúng của Bob Dylan. Từ khi được ra mắt trong album mang tính thời đại Slow Train Coming, bài hát mang âm hưởng nhạc Phúc âm với nhịp điệu kì diệu này đã mê hoặc người nghe ở mọi lứa tuổi. Giờ đây, các thế hệ mới sẽ được thưởng thức bài hát này dưới dạng câu chuyện chuyển thể, qua những minh họa xuất sắc của họa sĩ Jim Arnosky – người đã nắm bắt được vẻ đẹp của thế giới tự nhiên và sự hài hước nổi bật trong ca từ của Dylan.

“Một tác phẩm tuyệt đẹp với những bức tranh rực rỡ…” – Kirkus Đánh Giás

“Với sức hấp dẫn lan tỏa đến những độc giả và thính giả yêu động vật, giàu tư duy khoa học và tinh thần nhân văn, cuốn sách này đích thực là một thành công rực rỡ.” – School Library Journal

Thông Tin Cuốn Sách Tên Chim Muông Do Con Người Ban Cho Chúng

Tải Sách Tên Chim Muông Do Con Người Ban Cho Chúng  PDF
Đọc Sách Tên Chim Muông Do Con Người Ban Cho Chúng Online
Đánh Giá Sách Tên Chim Muông Do Con Người Ban Cho Chúng
Giá Sách Tên Chim Muông Do Con Người Ban Cho Chúng

TOP Sách hay tháng Tên Chim Muông Do Con Người Ban Cho Chúng PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *