Cuốn sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân PDF phía dưới.

Mã sản phẩm ✅ 6066685528
Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
Tác giả Yamamoto Hideyuki
Người Dịch An Nhiên
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Thế giới
Năm Xuất Bản 2018
Trọng lượng (gr) 220
Kích Thước Bao Bì 13 x 20
Số trang 200
Hình thức Bìa Mềm

Tải Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân PDF

Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Thông tin chi tiết

 

Mã sản phẩm ✅ 6066685528
Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
Tác giả Yamamoto Hideyuki
Người Dịch An Nhiên
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Thế giới
Năm Xuất Bản 2018
Trọng lượng (gr) 220
Kích Thước Bao Bì 13 x 20
Số trang 200
Hình thức Bìa Mềm

Trong thời đại này, người có sức hút là người thắng cuộc. Bạn càng biết cách bộc lộ thế mạnh, càng tích cực giúp ích cho cộng đồng – cơ hội thành công đến với bạn càng lớn hơn. Hay nói cách khác, đây là thời đại mà mỗi chúng ta buộc phải xây dựng thương hiệu cá nhân nếu như không muốn tụt hậu.

Cuốn sách “Tạo dựng thương hiệu cá nhân” của Yamamoto Hideyuki hướng dẫn bạn cách thể hiện tốt nhất ưu điểm của mình. Bắt đầu từ việc nhận diện thế mạnh bản thân, tới phát huy chúng và nhận được đánh giá tích cực từ mọi người xung quanh – mỗi trang sách đều đầy ắp giá trị mới mẻ để bạn khám phá.

Bạn có mong muốn được các nhà tuyển dụng để ý và sẵn sàng trả lương cao? Bạn có muốn tạo ra một mạng lưới quan hệ chất lượng mà bạn là trung tâm? Bạn có muốn ký kết thành công những hợp đồng khó nhằn?… – Tất cả những điều đó sẽ thành hiện thực nếu bạn có một hình ảnh đẹp đẽ, một sức hút đặc biệt khiến thật nhiều người yêu quý và tôn trọng. Có những người rất xuất sắc, nhưng chỉ vì không có kỹ năng tạo dựng thương hiệu cá nhân nên mãi không tiến xa được. Trái lại, chỉ với việc tận dụng nguồn lực sẵn có, bạn lại hoàn toàn có thể nắm được các cơ hội “ngàn vàng” nếu có một hình ảnh ấn tượng.

Tác phẩm “Tạo dựng thương hiệu cá nhân” dành cho các nhà quản lý muốn tiến xa hơn, dành cho các bạn trẻ mới ra trường khao khát thể hiện bản thân – và dành cho bất kỳ ai muốn nắm bắt các cơ hội nhờ vào chính năng lực của mình.

Thông Tin Cuốn Sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Tải Sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân  PDF
Đọc Sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Online
Đánh Giá Sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân
Giá Sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

TOP Sách hay tháng Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân PDF – Đọc Online T06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *