Cuốn sách Tâm Lý Học Về Tiền – Tái Bản 2021 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tâm Lý Học Về Tiền – Tái Bản 2021 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Tâm Lý Học Về Tiền – Tái Bản 2021 phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Tâm Lý Học Về Tiền – Tái Bản 2021 PDF phía dưới.

Mã sản phẩm ✅ 6066691222
Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
Tác giả Morgan Housel
Người Dịch Hoàng Thị Minh Phúc
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Năm Xuất Bản 2021
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 400
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
Số trang 384
Hình thức Bìa Cứng

Tải Tâm Lý Học Về Tiền – Tái Bản 2021 PDF

Tâm Lý Học Về Tiền - Tái Bản 2021Tâm Lý Học Về Tiền - Tái Bản 2021Tâm Lý Học Về Tiền - Tái Bản 2021Tâm Lý Học Về Tiền - Tái Bản 2021Tâm Lý Học Về Tiền - Tái Bản 2021Tâm Lý Học Về Tiền - Tái Bản 2021

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Tâm Lý Học Về Tiền – Tái Bản 2021

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm ✅ 6066691222
Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
Tác giả Morgan Housel
Người Dịch Hoàng Thị Minh Phúc
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Năm Xuất Bản 2021
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 400
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
Số trang 384
Hình thức Bìa Cứng

Tiền bạc có ở khắp mọi nơi, nó ảnh hưởng đến tất cả chúng ta, và khiến phần lớn chúng ta bối rối. Mọi người nghĩ về nó theo những cách hơi khác nhau một chút. Nó mang lại những bài học có thể được áp dụng tới rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, như rủi ro, sự tự tin, và hạnh phúc. Rất ít chủ đề cung cấp một lăng kính phóng to đầy quyền lực giúp giải thích vì sao mọi người lại hành xử theo cách họ làm hơn là về tiền bạc. Đó mới là một trong những chương trình hoành tráng nhất trên thế giới.

Chúng ta hiếm khi lâm vào hoàn cảnh nợ ngập đầu ư? Biết tiết kiệm để dành cho lúc khốn khó hơn ư? Chuẩn bị sẵn sàng cho việc nghỉ hưu? Có những cái nhìn thiết thực về mối quan hệ giữa tiền và hạnh phúc của chúng ta hơn phải không?

Chúng ta đều làm những điều điên rồ với tiền bạc, bởi vì chúng ta đều còn khá mới mẻ với trò chơi này và điều có vẻ điên rồ với bạn lại có khi hợp lý với tôi. Nhưng không ai là điên rồ cả – chúng ta đều đưa ra các quyết định dựa trên những trải nghiệm độc đáo riêng có mang vẻ hợp lý với mình ở bất cứ thời điểm nào.

Mục đích của cuốn sách này là sử dụng những câu chuyện ngắn để thuyết phục bạn rằng những kỹ năng mềm còn quan trọng hơn khía cạnh lý thuyết của đồng tiền. Thông qua một tập hợp những thử nghiệm và sai lầm của nhiều năm chúng ta đã học được cách trở thành những nông dân giỏi giang hơn, những thợ sửa ống nước nhiều kỹ năng hơn, và những nhà hóa học tiên tiến hơn. Nhưng liệu việc thử nghiệm và sai lầm có dạy chúng ta trở nên giỏi hơn trong cách quản lý tài chính cá nhân của chính mình không?

Nhiều tiền không liên quan nhiều đến việc bạn thông minh như thế nào mà lại liên quan lớn đến cách bạn hành xử. Và cách hành xử thì rất khó để uốn nắn, ngay cả đối với những người thực sự thông minh.

Một thiên tài không kiểm soát được cảm xúc của anh ta có thể dẫn tới một thảm họa tài chính. Điều ngược lại cũng đúng. Những người bình thường không có kiến thức về tài chính có thể trở nên giàu có nếu họ nắm trong tay những kỹ năng hành xử không liên quan đến những thước đo chính thống về trí thông minh.

Sự thành công trong tài chính không phải là một lĩnh vực khoa học khó nhằn. Nó là một kỹ năng mềm, nơi mà cách bạn hành xử quan trọng hơn điều mà bạn biết. Trong “Tâm lý học về tiền”, tác giả từng đoạt giải thưởng Morgan Housel chia sẻ 19 câu chuyện ngắn khám phá những cách kỳ lạ mà mọi người nghĩ về tiền bạc và dạy bạn cách hiểu rõ hơn về một trong những chủ đề quan trọng nhất của cuộc sống.

 

 

Thông Tin Cuốn Sách Tâm Lý Học Về Tiền – Tái Bản 2021

Tải Sách Tâm Lý Học Về Tiền – Tái Bản 2021  PDF
Đọc Sách Tâm Lý Học Về Tiền – Tái Bản 2021 Online
Đánh Giá Sách Tâm Lý Học Về Tiền – Tái Bản 2021
Giá Sách Tâm Lý Học Về Tiền – Tái Bản 2021

TOP Sách hay tháng Tâm Lý Học Về Tiền – Tái Bản 2021 PDF – Đọc Online T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *