Cuốn sách Tâm Lý Học – Nghệ Thuật Giải Mã Hành Vi – Trần Lộ – Bìa Mềm là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tâm Lý Học – Nghệ Thuật Giải Mã Hành Vi – Trần Lộ – Bìa Mềm mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Tâm Lý Học – Nghệ Thuật Giải Mã Hành Vi – Trần Lộ – Bìa Mềm phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Tâm Lý Học – Nghệ Thuật Giải Mã Hành Vi – Trần Lộ – Bìa Mềm PDF phía dưới.

Mã sản phẩm 5325000287
✅ Tên Nhà Cung Cấp ✅ BeBooks(AZ Việt Nam)
✅ Tác giả ✅ Trần Lộ
✅ Người Dịch ✅ Trần Cẩm Ninh
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Thanh Niên
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2021
✅ Ngôn Ngữ ✅ Tiếng Việt
✅ Trọng lượng (gr) ✅ 450
✅ Kích Thước Bao Bì ✅ 24 x 16 cm
✅ Số trang ✅ 448
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Tải Tâm Lý Học – Nghệ Thuật Giải Mã Hành Vi – Trần Lộ – Bìa Mềm PDF

Tâm Lý Học - Nghệ Thuật Giải Mã Hành Vi - Trần Lộ - Bìa Mềm

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Tâm Lý Học – Nghệ Thuật Giải Mã Hành Vi – Trần Lộ – Bìa Mềm

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm 5325000287
✅ Tên Nhà Cung Cấp ✅ BeBooks(AZ Việt Nam)
✅ Tác giả ✅ Trần Lộ
✅ Người Dịch ✅ Trần Cẩm Ninh
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Thanh Niên
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2021
✅ Ngôn Ngữ ✅ Tiếng Việt
✅ Trọng lượng (gr) ✅ 450
✅ Kích Thước Bao Bì ✅ 24 x 16 cm
✅ Số trang ✅ 448
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

ÂM LÝ HỌC – NGHỆ THUẬT GIẢI MÃ HÀNH VI – CUỐN SÁCH GIÚP BẠN THẤU HIỂU THẾ GIỚI QUAN CỦA CON NGƯỜI

“Với sự phát triển nhanh chóng như hiện nay, có những người vì theo đuổi lợi ích, thỏa mãn dục vọng của chính mình mà thường lừa gạt đấu đá lẫn nhau. Muốn có chỗ đứng trong xã hội này nếu không biết cách nhìn lòng người, tất nhiên sẽ bị lừa gạt hãm hại hoặc phản bội, bị người khác giẫm đạp xuống tầng thấp nhất.”

Tuy nhiên, lòng người lại thứ thay đổi khó đoán nhất. Hầu như ai cũng có thể nhìn thấy biểu cảm và hành động của người khác, nhưng rất ít người lại có thể nhìn thấu được tâm lý của họ. Nếu không có quả cầu của phù thủy Gypsy, vậy làm cách nào để chúng ta có thể nắm bắt và khai thác được suy nghĩ của đối phương, giúp bản thân chủ động và nắm bắt cơ hội trong quá trình giao tiếp?

Cuốn sách Tâm lý học – Nghệ thuật giải mã hành vi của tác giả Trần Lộ sẽ cung cấp cho chúng ta những lý luận uy tín và kỳ diệu của tâm lý học để có thể đọc suy nghĩ của người khác, cũng như phá tan phòng tuyến tâm lý con người. Trên thực tế, một số lượng lớn hành vi và cử chỉ của con người được thực hiện một cách vô thức. Do sự vô thức đó tiệm cận với nơi sâu kín nhất trong tâm trí, nên những hành động bản năng này sẽ thể hiện nội tâm con người một cách rõ ràng nhất. Vì vậy, thông qua hành vi, tính cách, ngôn ngữ cơ thể, sở thích… thậm chí là lời nói dối của đối phương để có thể khai thác “Ma pháp”- suy nghĩ thực sự trong lòng người khác.

Cuốn sách sử dụng ngôn ngữ thẳng thắn, hài hước, các ví dụ điển hình sinh động, cho độc giả thấy những hiện tượng tâm lý học có liên quan mật thiết với cuộc sống, đồng thời thông qua phân tích các kỹ xảo có thể giúp độc giả nắm bắt được ý nghĩa của các hành động, chạm tới tiềm thức, hiểu được những điều sâu kín nhất trong tâm trí đối phương, nắm chắc toàn cục trong mối giao tiếp giữa người với người.

Trước đây, bạn không thể nhìn thấy lòng người, thậm chí cảm thấy mù mịt, thì giờ đây khi đứng trước những người có tính khí cổ quái hoặc trước tình trạng khó đối phó khác, bạn hoàn toàn có thể tìm được kỹ xảo tương ứng trong cuốn sách, thoải mái ứng phó. Từ đó, không những sẽ không rơi vào trò lừa gạt, ngược lại có thể như cá gặp nước, vạn sự như ý trong bất cứ mối quan hệ nào.

Thông Tin Cuốn Sách Tâm Lý Học – Nghệ Thuật Giải Mã Hành Vi – Trần Lộ – Bìa Mềm

Tải Sách Tâm Lý Học – Nghệ Thuật Giải Mã Hành Vi – Trần Lộ – Bìa Mềm  PDF
Đọc Sách Tâm Lý Học – Nghệ Thuật Giải Mã Hành Vi – Trần Lộ – Bìa Mềm Online
Đánh Giá Sách Tâm Lý Học – Nghệ Thuật Giải Mã Hành Vi – Trần Lộ – Bìa Mềm
Giá Sách Tâm Lý Học – Nghệ Thuật Giải Mã Hành Vi – Trần Lộ – Bìa Mềm

TOP Sách hay tháng Tâm Lý Học – Nghệ Thuật Giải Mã Hành Vi – Trần Lộ – Bìa Mềm PDF – Đọc Online T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *