Cuốn sách Sức Mạnh Của Khoảnh Khắc là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Sức Mạnh Của Khoảnh Khắc mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Sức Mạnh Của Khoảnh Khắc phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Sức Mạnh Của Khoảnh Khắc PDF phía dưới.

Tải Sức Mạnh Của Khoảnh Khắc PDF

Sức Mạnh Của Khoảnh Khắc

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Sức Mạnh Của Khoảnh Khắc

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 4974161011
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhà Xuất Bản Trẻ
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Trẻ

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Trẻ

Kích thước:

13 x 21 cm
Trọng lượng: 370g

Tác giả:

Chip Heath & Dean Heath

Số trang:

✅ 276
Năm xuất bản: ✅ 2019

Sức Mạnh Của Khoảnh Khắc

Tất cả những thứ bạn đang gìn giữ, về bản chất, đều là tàn dư những khoảnh khắc bước ngoặt trong đời bạn. Bạn cảm thấy như thế nào khi hồi tưởng lại những thứ chứa trong chiếc rương báu của mình? Sẽ ra sao nếu bạn có thể mang lại chính cảm giác đó cho con cái, học sinh, đồng nghiệp, và khách hàng của mình?
Mỗi khoảnh khắc đều có ý nghĩa. Và chúng ta sẽ bỏ lỡ một cơ hội hết sức lớn lao khi phó thác khoảnh khắc cho may rủi! Giáo viên có thể truyền cảm hứng, nhân viên điều dưỡng có thể xoa dịu nỗi đau, công chức nhà nước có thể mang lại niềm vui, chính trị gia có thể đưa mọi người lại gần nhau, và các quản lý có thể thúc đẩy nhân viên phát triển. Tất cả những gì cần có là đôi chút tri thức và tầm nhìn xa.

Mọi khoản khắc đều là ký ức của bạn hãy nuôi dưỡng nó, vì đó là một điều quý giá.

Đây là một cuốn sách viết về sức mạnh của những khoảnh khắc và sự thông thái của việc định hình nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời.

Chip Heath và Dan Heath là tác giả của loạt sách: TẠO THÔNG ĐIỆP KẾT DÍNH, THAY ĐỔI, QUYẾT ĐOÁN

Những điều tưởng chừng như bình dị, giản đơn lại có lúc mang lại sức mạnh to lớn đến như vậy. Hãy đọc cuốn sách này và tìm hiểu.

Thông Tin Cuốn Sách Sức Mạnh Của Khoảnh Khắc

Tải Sách Sức Mạnh Của Khoảnh Khắc  PDF
Đọc Sách Sức Mạnh Của Khoảnh Khắc Online
Đánh Giá Sách Sức Mạnh Của Khoảnh Khắc
Giá Sách Sức Mạnh Của Khoảnh Khắc

TOP Sách hay tháng Sức Mạnh Của Khoảnh Khắc PDF – Đọc Online T06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *