Cuốn sách Slam Dunk – Deluxe Edition Tập 13 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Slam Dunk – Deluxe Edition Tập 13 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Slam Dunk – Deluxe Edition Tập 13 phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Slam Dunk – Deluxe Edition Tập 13 PDF phía dưới.

Mã sản phẩm 5244883480
Tên Nhà Cung Cấp Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Tác giả Takehiko Inoue
Người Dịch Danna, Leo
Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Năm Xuất Bản 2023
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 250
Kích Thước  18 x 13 cm
Số trang 244
Hình thức Bìa Mềm

Tải Slam Dunk – Deluxe Edition Tập 13 PDF

Slam Dunk - Deluxe Edition Tập 13

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Slam Dunk – Deluxe Edition Tập 13

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm 5244883480
Tên Nhà Cung Cấp Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Tác giả Takehiko Inoue
Người Dịch Danna, Leo
Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Năm Xuất Bản 2023
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 250
Kích Thước  18 x 13 cm
Số trang 244
Hình thức Bìa Mềm

Slam Dunk – Deluxe Edition Tập 13

Trong vòng đấu giữa 4 đội mạnh nhất để tranh giành suất tham gia giải bóng rổ của các trường THPT toàn quốc, sự chú ý của mọi người đều đổ dồn về trận đấu giữa Kainan và Ryonan, một trận đấu mà thực chất có thể xem như trận chung kết. Đối đầu cùng Maki của Kainan, Sendoh của Ryonan đã chiến đấu cực kì quả cảm, nhưng…!!

Bước sang năm thứ hai-mươi-mốt, “Huyền thoại Manga bóng rổ SLAM DUNK” của chúng ta vẫn được các độc giả ở khắp nơi trên thế giới hào hứng đón nhận! Nhất là khi tác giả TAKEHIKO INOUE công bố dự án Anime Movie mới về Slam Dunk. Và thật tuyệt vời sau thời gian dài đón đợi, các Fan Việt Nam sẽ được tái ngộ Hanamichi và đồng đội trong Manga SLAM DUNK – Tác phẩm một lần nữa trở lại với hình thức Đặc biệt nhất trước nay: PHIÊN BẢN DELUXE do Nhà Xuất Bản Kim Đồng phát hành!!

24 cuốn truyện trong bản nâng cấp đặc biệt này có khuôn khổ 13x18cm, với tranh bìa hoàn toàn khác so với phiên bản đời đầu. Những tranh màu trên tạp chí được giữ nguyên, hẳn bạn sẽ phải xuýt xoa khi được thấy các nhân vật xuất hiện đầy sống động đấy nhé! Hình thức bên ngoài cũng rất được Nhà Xuất Bản chăm chút với phần tít phủ UV nổi trên mặt giấy mịn như sách gốc, chất giấy của bìa trong do Ekip đặt sản xuất riêng cho bộ truyện cũng sẽ khiến nhiều Fan sưu tập thích thú! Chưa kể tới trang giấy trong, trang lót đen trắng phủ nhũ chìm…

 

Thông Tin Cuốn Sách Slam Dunk – Deluxe Edition Tập 13

Tải Sách Slam Dunk – Deluxe Edition Tập 13  PDF
Đọc Sách Slam Dunk – Deluxe Edition Tập 13 Online
Đánh Giá Sách Slam Dunk – Deluxe Edition Tập 13
Giá Sách Slam Dunk – Deluxe Edition Tập 13

TOP Sách hay Slam Dunk – Deluxe Edition Tập 13 PDF – Đọc Online T05/2024

[sachhaythoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *