Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Sài Gòn Du Ký – Song Ngữ: Mình Ghé Lăng Ông – Bà Chiểu PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Sài Gòn Du Ký – Song Ngữ: Mình Ghé Lăng Ông – Bà Chiểu phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Sài Gòn Du Ký – Song Ngữ: Mình Ghé Lăng Ông – Bà Chiểu online. Hướng dẫn cách download sách Sài Gòn Du Ký – Song Ngữ: Mình Ghé Lăng Ông – Bà Chiểu PDF phía bên dưới.

Tải Sài Gòn Du Ký – Song Ngữ: Mình Ghé Lăng Ông – Bà Chiểu PDF

Sài Gòn Du Ký - Song Ngữ: Mình Ghé Lăng Ông - Bà Chiểu

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Sài Gòn Du Ký – Song Ngữ: Mình Ghé Lăng Ông – Bà Chiểu

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 9786049691393
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Văn Lang
✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Văn Học
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 140
✅ Kích thước ✅ 21 x 24
✅ Số trang ✅ 27
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Mình Ghé Lăng Ông – Bà Chiểu

Các bé và bố mẹ hãy cùng Phúc Minh Books tham gia và chuyến du lịch khám phá lịch sử văn hóa của Sài Gòn với Bộ sách Sài Gòn du ký – son ngữ nhé!

Với bộ sách này những địa danh quen thuộc như Chợ Bến Thành, Bến cảng Nhà Rồng, Dinh Thống Nhất, Địa Đạo Củ Chi, Lăng Ông – Bà Chiểu sẽ trở nên vô cùng thú vị với biết bao nhiêu điều mới lạ. Với ngôn ngữ trẻ thơ, cùng với cách trò chuyện thú vị, bộ sách sẽ giúp các bé khám phá về lịch sử, văn hóa của các địa danh gắn liền với mảnh đất Sài Gòn.

Là những câu chuyện du ký nhưng lại được minh họa sinh động bởi những hình ảnh dễ thương thân quen, cùng với những câu hỏi thiết thực, bộ sách giúp gợi lên tính tò mò và khuyến khích các bé đặt câu hỏi. Từ đó, khơi dậy đam mê tìm hiểu khám phá của bé về những địa danh xung quanh cũng như sự ra đời của chúng.

Đặc biệt, bộ sách này được được thiết kế dạng song ngữ Anh – Việt, không chỉ đem đến cho các bé những câu chuyện thú vị về lịch sử, văn hóa mà còn giúp các bé tiếp cận, làm quen với Tiếng Anh bằng những câu hỏi đơn giản, dễ nhớ. Mỗi cuốn sách đều có phần phiên âm, giúp việc đọc và học ngoại ngữ không còn khó khăn nữa.

Ngoài ra, phần tương tác ở cuối sách sẽ giúp các bé vừa học, vừa chơi vừa khám phá. Nhờ vậy, Bộ sách giúp thế giới quan của trẻ hình thành sống động, giúp trẻ phát triển khả năng quan sát, tưởng tượng, ghi nhớ, khả năng thể hiện cảm xúc và trí thông minh của mình.

Hãy sưu tập trọn bộ để cùng khám phá đất nước Việt Nam xinh đẹp nhé!

Thông Tin Cuốn Sách Sài Gòn Du Ký – Song Ngữ: Mình Ghé Lăng Ông – Bà Chiểu

Tải Sách Sài Gòn Du Ký – Song Ngữ: Mình Ghé Lăng Ông – Bà Chiểu  PDF
Đọc Sách Sài Gòn Du Ký – Song Ngữ: Mình Ghé Lăng Ông – Bà Chiểu Online
Đánh Giá Sách Sài Gòn Du Ký – Song Ngữ: Mình Ghé Lăng Ông – Bà Chiểu
Giá Sách Sài Gòn Du Ký – Song Ngữ: Mình Ghé Lăng Ông – Bà Chiểu

TOP Sách hay tháng Sài Gòn Du Ký – Song Ngữ: Mình Ghé Lăng Ông – Bà Chiểu PDF – Đọc Online T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *