Cuốn sách Try ! N4 – Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Try ! N4 – Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Try ! N4 – Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Sách Try ! N4 – Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật PDF Đọc Online phía dưới.

Tải Sách Try ! N4 – Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật PDF Đọc Online

Try ! N4 - Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Try ! N4 – Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072893545
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Đại Học Sư Phạm TP.HCM
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2016
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 350
✅ Kích thước ✅ 18 x 26
✅ Số trang ✅ 234
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Try ! N4 – Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật

Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N4 là quyển bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi năng lực Nhật ngữ N4 do Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á với 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Nhật biên soạn. Các tư liệu trong sách được lấy từ những bài giảng thực tế trong trường. Sách Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N4 được biên soạn với mong muốn người học sẽ hệ thống lại được và hiểu cặn kẽ hơn các mẫu văn phạm và có thể sử dụng nó một cách thành thạo.

Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N4 được biên soạn với hình thức tạo cho học giả có thể học theo trình tự như sau:

– Biết được văn phạm được sử dụng như thế nào trong giao tiếp thực tế

– Tập làm quen với cách giao tiếp bằng các bài luyện tập cơ bản

– Luyện tập vận dụng bằng cách nghe các câu chuyện, đọc cái bài văn tiếng Nhật trong phần bài tập ôn.

Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N4 có phần bài tập ôn giống với hình thức đề thi năng lực Nhật ngữ N4, nên chỉ bằng 1 quyển sách, học giả có thể vừa luyện văn phạm, đọc hiểu, nghe hiểu vừa có thể luyện thi cho kỳ thi tiếng Nhật N4.

Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N4 được đặt trên là “TRY” với ý nghĩa rằng học giả hãy thử học tiếng Nhật một cách nhẹ nhàng, và cũng giống như điểm “try” trong môn bóng bầu dục, nếu cố gắng sẽ giành được điểm.

Với Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N4, giáo trình tiếng Nhật hy vọng rằng sau khi học xong, các học giả luyện thi N4 sẽ đạt được kết quả như mong đợi cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N4 và hơn thế nữa là có thể sử dụng tiếng Nhật để diễn đạt điều mình muốn nói một cách tự nhiên.

LINK TẢI FILE MP3

Thông Tin Cuốn Sách Try ! N4 – Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật

Tải Sách Try ! N4 – Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật  PDF
Đọc Sách Try ! N4 – Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Online
Đánh Giá Sách Try ! N4 – Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật
Giá Sách Try ! N4 – Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật

TOP Sách hay Sách Try ! N4 – Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật PDF – Đọc Online T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *