Cuốn sách Tiếng Anh 7 – Friends Plus – Student Book là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tiếng Anh 7 – Friends Plus – Student Book mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Tiếng Anh 7 – Friends Plus – Student Book phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Sách Tiếng Anh 7 – Friends Plus – Student Book PDF Đọc Online phía dưới.

✅ Mã sản phẩm ✅ 9786040310590
✅ Nhà Cung Cấp ✅ Cty Phương Nam
✅ Tác giả ✅ Trần Cao Bội Ngọc, Vũ Vạn Xuân, Trần Nguyễn Thụy Thoại Lan
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2022
✅ Trọng lượng (gr) ✅ 340
✅ Kích Thước Bao Bì ✅ 27.5 x 20.5 x 0.6 cm
✅ Số trang ✅ 136
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Tải Sách Tiếng Anh 7 – Friends Plus – Student Book PDF Đọc Online

Tiếng Anh 7 - Friends Plus - Student Book

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Tiếng Anh 7 – Friends Plus – Student Book

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 9786040310590
✅ Nhà Cung Cấp ✅ Cty Phương Nam
✅ Tác giả ✅ Trần Cao Bội Ngọc, Vũ Vạn Xuân, Trần Nguyễn Thụy Thoại Lan
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2022
✅ Trọng lượng (gr) ✅ 340
✅ Kích Thước Bao Bì ✅ 27.5 x 20.5 x 0.6 cm
✅ Số trang ✅ 136
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Tiếng Anh 7 Friends Plus – Student Book

Sách Tiếng Anh 7 Friends Plus – Student Book do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn theo Chương trình Giáo dục phổ thông môn Tiếng Anh cấp trung học cơ sở (ban hành theo Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT, ngày 26 tháng 12 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Sách Tiếng Anh 7 Friends Plus – Student Book bám sát các chủ điểm, chủ đề kiến thức ngôn ngữ trong chương trình; cung cấp cho học sinh các kĩ năng cần thiết để tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh; đáp ứng nhu cầu đánh giá quá trình học tập của học sinh theo định hướng phát triển năng lực. Mỗi bài học có từng mục tiêu cụ thể với các hoạt động học tập được tổ chức sao vừa đáp ứng yêu cầu của khung chương trình vừa phù hợp với đặc điểm tâm lí lứa tuổi của học sinh trung học cơ sở; ở cuối mỗi bài đều có các câu đố, trò chơi và bài hát tạo động lực và hứng thú cho học sinh tham gia học tập.

Sách gồm một bài ôn tập củng cố kiến thức đã học (Starter Unit) và tám đơn vị bài học chính: My time; Communication; The past; In the picture; Achieve; Survival; Music; I believe I can fly. Mỗi bài học đều có hoạt động nhằm rèn luyện các kĩ năng Nghe- Nói- Đọc – Viết; phát triển vốn từ vựng; củng cố và nâng cao kiến thức ngữ pháp,… giúp học sinh tích hợp kiến thức, kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh với những kiến thức cơ bản về văn hóa, xã hội; nâng cao tầm hiểu biết, sống hòa nhập vào môi trường xung quanh với tinh thần yêu thiên nhiên, yêu con người, yêu xã hội, góp phần đào tạo học sinh trở thành những công dân phát triển toàn diện.

Thông Tin Cuốn Sách Tiếng Anh 7 – Friends Plus – Student Book

Tải Sách Tiếng Anh 7 – Friends Plus – Student Book  PDF
Đọc Sách Tiếng Anh 7 – Friends Plus – Student Book Online
Đánh Giá Sách Tiếng Anh 7 – Friends Plus – Student Book
Giá Sách Tiếng Anh 7 – Friends Plus – Student Book

TOP Sách hay Sách Tiếng Anh 7 – Friends Plus – Student Book PDF – Đọc Online T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *